adv top

Niềng răng hô mất bao lâu để chữa trị tận gốc

16:31:19 - 26/05/2016 - HuyenMai

Chào bác sỹ Paris! Em bị răng hô từ nhỏ nên cảm thấy nó rất phiền phức làm em thấy khó chịu và không tự tin khi nói chuyện. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng hô mất bao lâu để chữa trị tận gốc! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thùy Dung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hô mất bao lâu để chữa trị tận gốc” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô được chia làm 3 dạng: hô do răng, do xương và hô do cả răng lẫn xương. Nếu xác định đúng kiểu hô thì mới điều trị hiệu quả nhất được. Vì vậy cần khám xét kỹ lưỡng trước khi điều trị là rất quan trọng.

Niềng răng hô mất bao lâu để chữa trị tận gốc

Niềng răng hô mất bao lâu dựa vào phương pháp điều trị, ở mỗi phương pháp cần áp dụng đúng bệnh nhân mới mang lại hiệu quả thực sự. Đây là 3 phương pháp để chữa trị tận gốc hô vẩu:

» Nếu hô do răng thì thời gian niềng răng thông thường sẽ mất khoảng từ 1,5 năm – 2 năm để điều trị hoàn tất.

Niềng răng hô mất bao lâu để chữa tận gốc

Niềng răng hô mất bao lâu để chữa tận gốc

» Nếu hô do xương hàm, bạn chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật trong vài giờ là đã có thể hoàn tất. Tuy nhiên, sẽ cần khoảng vài tuần để liền thương sau phẫu thuật, và có thể áp dụng niềng răng sau phẫu thuật để cho hiệu quả cao nhất.

» Nếu do cả răng và xương hàm thì thời gian điều trị là lâu nhất bởi vì vừa phải niềng răng vừa phẫu thuật và chờ liền thương.

Muốn biết chính xác niềng răng hô mất bao lâu cân đến trung tâm để được các bác sỹ khám cụ thể tình trạng và mức độ hô vẩu mới đưa ra phương pháp điều trị cũng như thời gian đièu trị kéo dai bao lâu.

Niềng răng hô mất bao lâu tại Nha khoa Paris bạn sẽ luôn an tâm với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao cùng công nghệ hiện đại sẽ cải tiến phần nào thời gian điều trị. Công nghệ này sẽ giúp tạo lực ổn định, bền bỉ nhất để di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ trong thời gian ngắn nhất. Nếu cần kíp, bạn sẽ được ưu tiên trong nhiều khâu kiểm tra và tái khám để tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook