adv top

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì?

13:19:33 - 26/10/2016 - nguyetparis

Niềng răng mắc cài tự buộc được rất nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội của nó, đây được giá là giải pháp chỉnh nha hoàn hảo so với niềng răng mắc cài cổ điển. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của niềng răng mắc cài tự buộc. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

1/ Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc 

Niềng răng mắc cài tự buộc là sáng chế vượt bậc của các chuyên gia chỉnh nha Thế giới, giúp tạo ra giá trị thẩm mỹ răng cao hơn, khoảng thời gian chỉnh nha được rút ngắn đáng kể, tránh được tất cả những “biến cố” dễ gặp phải khi sử dụng các loại mắc cài thường truyền thống. Với phát minh mới này, tình trạng răng hô, răng vổ sẽ được cải thiện hoàn toàn với một khuôn hàm thẩm mỹ nhất.

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì? 1

Niềng răng mắc cài tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội

Mắc cài tự buộc về cơ bản cũng có cấu tạo giống với mắc cài thường để tạo ra sự di chuyển cho răng nhằm đạt được kết quả niềng răng tốt nhất.

Tuy nhiên, sự cải tiến của niềng răng mắc cài tự buộc thể hiện ở việc thiết kế thêm chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động trên rãnh mắc cài. Đây là bộ phận thay thế cho dây thun ớ mắc cài thường.

Chốt tự đóng sẽ giúp cố định dây cung trong rãnh mắc cài một cách chắc chắn, không lo bị bung ra giống như khi sử dụng dây thun buộc. Nhờ sự cố định này của chốt tự đóng mà dây cung khi co kéo các mắc cài không tạo ra ma sát lên răng. Bởi vậy, khi đeo mắc cài tự đóng, người chỉnh nha sẽ không thấy đau răng (do lực ma sát gây ra).

Ngoài ra, khi dây cung được cố định không bị bung ra khiến cho lực kéo răng luôn được đảm bảo, không bị sai khác, giúp răng di chuyển liên tục, không bị gián đoạn hay thay đổi sai lệch so với chỉ định ban đầu của bác sỹ điều trị.

Hơn nữa, mắc cài tự đóng có thiết kế nhỏ gọn và mỏng hơn so với mắc cài thường. Bởi vậy, khi mang mắc cài trên răng bạn sẽ không còn thấy vướng víu, lại dễ dàng chải răng và chăm sóc răng miệng hàng ngày hơn, giúp tránh được nguy cơ bệnh lý răng sau khi niềng chỉnh thành công. Đó là những ưu điểm vượt trội mà mắc cài tự đóng có thể mang đến cho bạn.

2/ Niềng răng mắc cài tự buộc tại Nha khoa Paris

Thực tế niềng răng cho bệnh nhân và khách hàng tại Nha khoa Paris đã cho thấy sự khác biệt rõ nét giữa những ca niềng răng bằng mắc cài thường và niềng răng mắc cài tự buộc.

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì? 2

Công nghệ niềng răng mắc cài tại Nha khoa Paris

Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số hotline 19006900 để đặt lịch thăm khám miễn phí hoặc cần tư vấn thêm về giá trị của niềng răng mắc cài tự buộc cũng như công nghệ chỉnh nha hiện đại đang được ứng dụng tại Trung tâm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook