adv top

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

10:05:41 - 08/02/2016 - Admin Seo
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em có hàm răng trên bị hô vẩu rất nhiều, đi bọc sứ thì bác sỹ khuyên là không nên thực hiện mà tốt nhất là đi niềng răng. Nhưng em thấy mọi người khi niềng đều phải đeo mắc cài trông không được thẩm mỹ lắm nên em muốn niềng răng mặc trong để không bị lộ khi nói chuyện. Không biết niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền thưa bác sỹ và mất bao lâu để hoàn thành ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Tạ Minh Châu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

So với các kỹ thuật niềng răng khác thì niềng răng mặt trong đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp, cũng chính vì lẽ đó mà giá niềng răng mặt trong cũng cao hơn so với thông thường.

Chi phí của niềng răng mặt trong không cố định ở một mức cụ thể mà dao động dựa vào mức độ phức tạp của hàm răng khi niềng. Tuy nhiên, vẫn có khoảng giới hạn nhỏ nhất và lớn nhất cho gói dịch vụ này. Mời bạn tham khảo giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền trong bảng giá được niêm yết tại Nha khoa Hoàn Mỹ cho dịch vụ niềng răng như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Qua bảng giá niềng răng mặt trong trên đây có thể thấy đây là gói chỉnh nha có chi phí cao nhất, nhưng đây cũng là chi phí niềng răng rẻ nhất so với các trung tâm khác. Có nhiều lý do dẫn đến sự chênh lệch về giá chỉnh nha song chủ yếu là do kỹ thuật quyết định, vì kỹ thuật niềng răng mặt trong là vô cùng khó, bác sỹ có thể đảm trách được niềng răng mặt lưỡi chỉ có thể là người có tay nghề điêu luyện và kinh nghiệm bậc thầy.

Nguyên lý hoạt động của niềng răng mặt trong cũng tương tự như niềng răng mặt ngoài, chỉ có điều các mắc cài được lắp ở mặt trong của răng. Bác sĩ thực hiện gắn mắc cài trên răng để cố định răng vào vị trí mới sau khi răng đã được chỉnh nắn. Phương pháp này cũng mất vài năm mới chỉnh răng bạn hoàn chỉnh hoàn toàn.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, để hỗ trợ tạo ra giá trị chỉnh nha mặt lưỡi tốt hơn, bác sỹ còn phải áp dụng thêm công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại. Đây là công nghệ do cách chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Forsyth sáng chế, có khả năng tạo ra lực kéo và chỉnh răng ổn định nhất, vô cùng bền bỉ, không sai khác để đảm bảo cho răng di chuyển theo đúng quỹ đạo được dự liệu ban đầu. Công nghệ cũng không làm răng và xương bị yếu đi, không đau trong khi chỉnh. Tổng thời gian điều trị lại được rút ngắn đáng kể.

Niềng răng mặt trong về cơ bản không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Với niềng răng mặt trong, bạn cũng không còn phải bận tâm về việc chọn lựa loại mắc cài, chỉ cần sử dụng mắc cài thông thường đã có thể cho hiệu quả tốt mà không sợ mắc niềng bị lộ. Đây là cách niềng răng rất phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.

Tuy nhiên, sau khi gắn mắc cài, sẽ có một chút khó chịu ở lưỡi. Nhưng cảm giác đó chỉ xảy ra trong thời gian đầu, nó sẽ nhanh chóng mất đi khi lưỡi đã bắt đầu quen với việc tồn tại của mắc niềng. Đồng thời, vì mắc cài ở mặt trong răng nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng.

Chi phí của loại niềng răng mặt trong được đánh giá ở mức độ trung bình, cao hơn niềng răng mắc cài thông thường mặt ngoài nhưng rẻ hơn so với các loại mắc cài mặt ngoài bằng sứ hay niềng răng trong suốt Invisalign.

Tại Hoàn Mỹ, tuy ứng dụng cả quy trình niềng răng theo công nghệ hiện đại vào điều trị nhưng chi phí vẫn được giữ tương đương với khi chỉ áp dụng bằng kỹ thuật thông thường. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm trên đây là mức báo giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên có những chính sách khuyến mại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải băn khoăn quá nhiều về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu.

Tất cả các thông tin về niềng răng và những thắc mắc có liên quan đến niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết hữu ích:

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook