adv top

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

17:36:43 - 10/03/2016 - HuyenMai
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi niềng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ. Em có hàm răng trên khá hô nhưng không muốn niềng mắc cài thường vì rất lộ. Em muốn niềng răng sứ thì không biết chi phí có cao lắm không ạ và thường mất bao lâu để hoàn tất ạ? (Duy Thắng).

Trả lời :

Chào bạn Duy Thắng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Với những bệnh nhân thường xuyên giao tiếp nhiều hoặc e ngại sử dụng những chiếc mắc cài kim loại khá lộ liễu trên răng trong một thời gian dài thì niềng răng với mắc cài sứ là sự lựa chọn thông minh. Kỹ thuật này gồm 3 loại niềng răng cơ bản, bao gồm: niềng răng sứ truyền thống, mắc cài sứ tự động và mắc cài sứ trắng tự động.

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền? Hiện nay, tại nha khoa Paris áp dụng chi phí cho dịch vụ này cụ thể như sau: 35.000.000-40.000.000 đồng đối với mắc cài sứ thường, còn đối với mắc cài sứ tự buộc thì mức giá sẽ cao hơn 40.000.000-50.000.000 đồng.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc cụ thể vào tình trạng răng mọc bất thường như thế nào. Trong những trường hợp răng hô, móm, mọc lệch lạc không quá phức tạp thì thời gian và chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với những trường hợp răng mọc bất thường nghiêm trọng. Điều này sẽ được bác sĩ của trung tâm thăm khám và tư vấn cụ thể với từng bệnh nhân.

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể, niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ không được chỉ định áp dụng, như những bệnh nhân có vấn đề hàm cắn sâu, bệnh nhân thường xuyên chơi thể thao hay các công việc đòi hỏi hoạt động mạnh. Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống cho những trường hợp này. Bởi vì những khí cụ niềng răng mắc cài sứ không có tính chất mạnh mẽ, chắc chắn như những mắc cài kim loại.

Thời gian niềng răng sứ tại nha khoa Paris: từ 1 đến 2 năm nhưng với công nghệ niềng răng thế hệ mới 3M UGSL mới nhất của Hoa Kỳ thì thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn tối đa nhưng vẫn mang đến hiệu quả tốt nhất, kéo hàm răng hô về vị trí đều khít với hàm dưới.

Vì vậy để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Paris hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943 776699 để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn. Thân chào bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook