adv top

Niềng răng vẩu – liệu pháp không gây đau đớn

11:15:53 - 18/04/2016 - HuyenMai

Chào bác sĩ nha khoa, răng em bị vẩu nên rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người và đốt tác làm ăn. Do lúc nhỏ không có điều kiện nên bây giờ em muốn niềng răng vẩu có được không, hiệu quả như thế nào? (Kim Tuyến – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Kim Tuyến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp niềng răng vẩu sẽ được giải đáp dưới đây:

Khi răng bị hô vẩu sẽ gây ra kém tự tin trong giao tiếp cũng như khó khăn trong việc ăn uống…Vì vậy nhiều người đã tìm đến các biện pháp chỉnh răng vổ để tìm lại sự tự tin và mang nụ cười rạng rỡ. Niềng răng vẩu là phương pháp không gây đau đớn nhưng lại hiệu quả rất tốt được mọi người lựa chọn.

Niềng răng vẩu không đau

Niềng răng vẩu không gây đau đớn

Niềng răng vẩu có thể thực hiện cho mọi lứa tuổi từ 7 cho tới 50 60 tùy vào độ chắc khỏe của hàm răng người dùng. Vậy nên nếu bạn vẫn trẻ thì niềng răng không có vấn đề gì khó khăn, bạn có thể yên tâm về điều này.

Nếu nguyên nhân gây răng vẩu là do răng thì rất đơn giản chỉ cần niềng răng sẽ cho lại hiệu quả tuyệt vời như mong đợi. Để thực hiện phương pháp này cần phải dùng đến hệ thống mắc cài gắn trên răng và dây thép. Dây cung sẽ tạo lực siết để kéo răng, làm cho răng di chuyển. Dựa vào đó bác sĩ sẽ tính toán sao cho răng di chuyển về vị trí mong muốn tạo thẩm mỹ nhất.

Tùy thuộc tình trạng răng của từng người sẽ có những thời gian niềng răng vẩu khác nhau, với người cấu trúc răng phức tạp thì sẽ mất thời gian hơn. Trung bình thời gian điều trị từ 18-24 tháng sẽ cho kết quả mong đợi, tuy nhiên thời gian niềng răng cũng có thể rút ngắn nếu có tiến triển tốt và làm đúng lời dặn của bác sĩ . Răng sẽ về đúng vị trí và đẹp mắt.

Chi phí chỉnh răng vẩu với phương pháp niềng răng cũng không cao, phù hợp cho nhiều người nên đây là lựa chọn khá được quan tâm. Đặc biệt, với công nghệ này, người niềng răng sẽ không cảm thấy đau nhức khó chịu, không bị bung tuột mắc cài, răng và xương hàm sẽ thích ứng tốt và không bị yếu đi sau khi niềng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook