adv top

Niềng răng vô hình là gì? – Giải đáp của chuyên gia

13:59:28 - 16/05/2016 - HuyenMai

Bạn e ngại niềng răng bởi khi ấy phải đeo mắc cài rất mất thẩm mỹ mà công việc của bạn lại đòi hỏi phải thường xuyên giao tiếp. Nhưng bạn có thể yên tâm bởi đã có phương pháp niềng răng vô hình, xóa tan đi nỗi lo của bạn

Niềng răng vô hình là gì?

Niềng răng vô hình hay còn gọi là niềng răng không mắc cài invisalign, kỹ thuật niềng răng dựa trên tác động di chuyển răng nhờ khay niềng có cấu tại như khuôn răng trong thời điểm hiện tại. Tác dụng tương tự như khi bạn đeo niềng răng mắc cài, khay niềng răng sẽ điều chỉnh răng của bạn về vị trí mong muốn, giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp

Với phương pháp niềng răng vô hình Invisalign, bạn sẽ không phải lo lắng về tính thẩm mỹ trong khi đang niềng răng. Bởi khay niềng có màu sắc trong suốt đeo vào mà ít ai phát hiện bạn đang chỉnh răng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tháo lắm trong khi đang thực hiện niềng răng, vì thế có thể ăn uống thoải mái trong quá trình điều trị.

nieng-rang-vo-hinh-la-gi-giai-dap-cua-chuyen-gia-1

Niềng răng vô hình xóa tan đi rào cản trong giao tiếp khi bạn đang niềng răng

Sự kết hợp của khay niềng răng trong suốt và tháo lắp thuận tiện của niềng răng vô hình mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thuận tiện. Sau khi tháo ra, bạn có thể thực hiện vệ sinh khay niềng răng và đeo vào bình thường.

Thêm vào đó, những trường hợp chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng vô hình Invisalign rất ít khi phải nhổ răng nên bạn có thể yên tâm và lựa chọn phương pháp này nhé

Quy trình thực hiện niềng răng vô hình tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, niềng răng vô hình được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn Hoa Kỳ. Trước khi bắt đầu điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cũng như chụp CT để dự liệu trước các tình huống có thể xảy ra.

Công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình niềng răng thẩm mỹ, giúp bác sĩ lên kế hoạch phác đồ điều trị cho bệnh nhân từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc. Chất liệu nhựa dùng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa Quốc tế. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo có thể đáp ứng được các tiêu chí an toàn cho cơ thể.

nieng-rang-vo-hinh-la-gi-giai-dap-cua-chuyen-gia-2

Niềng răng vô hình invisalign – phương pháp chỉnh nha hoàn hảo

Trung bình bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần, sau đó chuyển qua khay mới, răng bạn sẽ được dịch chuyển một cách từ từ cho đến khi đạt hiệu quả mong muốn. Do đó, niềng răng vô hình ít khi xảy ra các sự cố như bong mắc cài hay sút dây. Phù hợp với những bệnh nhân ở xa.

Thông thường, thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 12-24 tháng. Các bác sĩ nha khoa Paris sẽ thực hiện thăm khám cụ thể cho từng bệnh nhân và lập kế hoạch điều trị để ca chỉnh nha có thể đặt được hiệu quả tốt nhất

Trên đây là giải đáp của các chuyên gia về niềng răng vô hình, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội, các bác sĩ Paris luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook