adv top

Phương pháp cầm máu sau khi nhổ răng hữu hiệu nhất

14:55:48 - 15/03/2017 - nguyetparis

Sau khi nhổ răng, tùy vào cơ địa từng người và phương pháp nhổ răng của bác sĩ mà bệnh nhân có thể chảy máu nhiều hoặc ít. Đừng quá lo lắng về việc đó, hãy áp dụng ngay các phương pháp cầm máu sau khi nhổ răng dưới đây.

1/ Những phương pháp cầm máu sau khi nhổ răng

Khi nhổ răng, các mạch máu ở niêm mạc bị tổn thương nên chảy máu sau khi nhổ răng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng nguyên nhân nhất định mà có biện pháp cầm máu sau khi nhổ răng.

Nếu chảy máu thông thường, bạn nên cắn gạc cầm máu khoảng 1h và chườm đá lạnh bên ngoài để giảm sưng. Ngoài ra, nên xúc miệng bằng nước muối loãng sau 24h nhổ răng.

Phương pháp cầm máu sau khi nhổ răng hữu hiệu nhất 1

Cách cầm máu sau khi nhổ răng

Nếu thấy tình trạng máu chảy không ngừng, hãy đến gặp ngay bác sĩ nha khoa. Bác sĩ sẽ có những biện pháp điều trị cụ thể với từng trường hợp chảy máu.

♦ Nếu là chảy máu ở niêm mạc, bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại vết thương.

♦ Nếu tình trạng vết thương lớn hoặc vỡ xương ổ răng sẽ tiến hành rửa sạch và khâu lại.

♦ Nếu đứt mạch máu, bác sĩ sẽ buộc phải tiến hành phẫu thuật để buộc mạch máu lại.

Phương pháp cầm máu sau khi nhổ răng hữu hiệu nhất 2

Nên đến nha sĩ thăm khám lại nếu tình trạng chảy máu kéo dài

Việc cầm máu sau khi nhổ răng phải được thực hiện nghiêm túc theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm trùng sau này.

2/ Phương pháp nhổ răng nào khắc phục tối đa tình trạng chảy máu?

Để bớt lo lắng về việc cầm máu sau khi nhổ răng, bạn cần đến 1 phương pháp nhổ  răng đảm bảo và một địa chỉ nha khoa thực sự uy tín.

Hiện nay, công nghệ nhổ răng gây tê hiện đại tại Nha khoa Paris đang là sự lựa chọn của hàng nghìn người. Nhờ vào thao tác chuyên nghiệp của các bác sĩ nha khoa cộng với công nghệ gây tê hiện đại nhất đến từ Pháp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp cầm máu sau khi nhổ răng hữu hiệu nhất 3

Công nghệ nhổ răng đang được áp dụng tại Nha khoa Paris

Việc nhổ răng được thực hiện bằng thuốc gây tê theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp. Hệ thống gây tê tân tiến không gây áp lực lên điểm gây tê trong và sau khi nhổ răng nên bệnh nhân luôn có cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng, làm đứt hệ thống dây chằng xung quanh răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, thế mọc của răng từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Phương pháp cầm máu sau khi nhổ răng hữu hiệu nhất 4

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề phương pháp cầm máu sau khi nhổ răng, bạn có thể liên hệ đến nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook