adv top

Phương pháp Tẩy Trắng Răng hiệu quả NHẤT 2016

23:11:42 - 29/01/2016 - Admin Seo

Việc tìm hiểu một phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Phương pháp thẩm mỹ răng không chỉ cần đảm bảo hiệu qủa cao mà cần đảm bảo an toàn cho răng miệng. Laser Whitening đang là giải pháp hàng đầu được các nha sỹ khuyên khách hàng nên sử dụng nếu mong muốn sở hữu một hàm răng sáng bóng.

Thực hiện làm trắng răng tại nhà với các phương pháp như dùng miếng dán tẩy trắng, bút tẩy trắng là cách thẩm mỹ răng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả khó có thể kiểm chứng. Đó là chưa kể đến những biến chứng có thể xảy ra nếu như bạn thực hiện không đúng kỹ thuật. Đã có nhiều trường hợp bị bỏng môi rát nướu, răng bị ê buốt do thuốc tẩy trắng không đảm bảo an toàn. Khi không có sự theo dõi quy trình làm trắng của bác sỹ thì nguy cơ biến chứng về sau là khá cao.

Do đó, tốt nhất bạn nên tìm hiểu cách tẩy trắng răng hiệu quả tại các phòng nha uy tín với các công nghệ tân tiến, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất là gì? 1

Tẩy trắng răng tại phòng nha đảm bảo hiệu quả cao

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất là gì?

Laser Whitening hiện được Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Hiệu quả tẩy trắng răng không chỉ nằm ở mức độ trắng sáng mà còn ở độ an toàn cũng như có được lâu bền hay không. Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ – địa chỉ làm trắng răng tại Hà Nội bạn sẽ được thỏa mãn cả 3 yếu tố trên bởi chúng tôi hiểu rằng đó là những yếu tố mà khách hàng quan tâm, mong đợi ở một kỹ thuật tẩy trắng.

+ Hiệu quả ngay tức thì

Với Laser whitening, mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đặc tính giải phóng các chất oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trên răng.

Chỉ sau 10 phút ngồi ghế tẩy trắng, hàm răng của bạn sẽ được cải thiện 8 độ trên thang đo độ trắng. Hiệu quả tẩy trắng răng này không thể tìm kiếm được khi sử dụng các phương pháp làm trắng răng tại nhà khác.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất Laser Whitening

Laser Whitening sẽ giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về vấn đề thời gian tẩy trắng răng cho khách hàng bận rộn. Trong điều kiện răng miệng bình thường, bạn sẽ chỉ phải đến phòng nha 1 lần duy nhất. Toàn bộ quy trình tẩy trắng 3 bước “Thăm khám – Tư vấn – Chiếu sáng laser” sẽ được tối ưu, chỉ gói gọn trong 1h đồng hồ. Nhờ thế, khách hàng sẽ được thẩm mỹ trắng răng nhanh chóng mà vẫn chuẩn theo tiêu chí y khoa Quốc tế.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất là gì? 2

Laser whitening là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất Laser Whitening có độ an toàn cao

Nếu như các phương pháp khác như dùng miếng dán hay sử dụng bút tẩy trắng sẽ gây nên nhiều vấn đề răng miệng khó lường thì Laser whitening mang đến độ an toàn rất cao. Thuốc tẩy trắng sử dụng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, không gây biến chứng.

Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm. Ngoài ra, dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

Laser Whitening ứng dụng cơ chế tác động của laser nha khoa thế hệ mới, chỉ bắt dính với các phân tử thuốc tẩy trắng để kích hoạt mà không sinh nhiệt, không kích ứng mô răng, tăng cường làm săn chắc mô nướu để bảo vệ răng tốt hơn.

+ Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất Laser Whitening – Hiệu quả lâu bền

Điểm vượt trội của Laser Whitening là có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau tẩy trắng. Nhờ thế, màu răng duy trì được dài lâu hơn, không phải tẩy lại trong nhiều năm sau đó.

Hiệu quả của phương pháp mới đã được chứng minh qua nhiều ca tẩy trắng thực tế được thực hiện tại Nha khoa Hoàn Mỹ. Với công nghệ mới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm độ bền có thể duy trì cho đến 4-5 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt và không sử dụng các loại thực phẩm và đồ uống sậm màu.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất là gì? 3

Laser Whitenting là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Phương pháp này được thực hiện tại phòng khám Nha khoa Hoàn Mỹ, cả bệnh nhân và nha sĩ thẩm mỹ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu và môi được bảo vệ bằng môt loại composite đặc biệt để không bị dính thuốc, không gây cảm giác bỏng rát. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ với độ sáng bóng cao.

Với 3 ưu điểm nổi bật nêu trên, Laser Whitenting chính là công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Nha khoa Hoàn Mỹ đã áp dụng công nghệ tẩy trắng mới này cho hàng ngàn khách hàng và đều cho hiệu quả tốt.

Tất cả các thông tin liên quan đến công nghệ Laser Whitenting – Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook