adv top

Quy trình niềng răng không mắc cài tại Paris

08:51:52 - 20/07/2016 - Admin Seo

Hin nay, nha khoa Paris là đa ch ng dng rt thành công phương pháp ning răng không mc cài vi 2 loi khay Invisalign & eCligner tiêu biu ca công ngh Hoa Kỳ và Hàn Quc, giúp cho khách hàng sp xếp li v trí các răng trên cung hàm nh mt khay ning trong sut.

Vậy quy trình niềng răng không mắc cài tại Paris được thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>> Niềng răng không mắc cài bước 1: Thăm khám & chụp phim

Bước đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng toàn hàm, nướu và sức khỏe của bệnh nhân, cũng như cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm. Khi cấu tạo hàm bình thường, chỉ gặp vấn đề về răng không quá phức tạp thì bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện mang khay niềng răng trong suốt Invisalign & eCligner.

>> Niềng răng không mắc cài bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

nieng rang khong mac cai 1

Quy trình niềng răng không mắc cài tại nha khoa Paris

Với niềng răng không mắc cài bác sỹ tiến hành lấy thông số dấu hàm. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian điều trị phù hợp. Trước đó, tất cả các vấn đề về bệnh lý răng miệng đều được chỉ định điều trị triệt để.

>> Niềng răng không mắc cài bước 3: Thiết kế và chế tạo bộ khay niềng tại Mỹ

Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi sang trung tâm của hãng để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Tại trung tâm chế tạo Invisalign & eCligner, mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính.

Từ đó, các kỹ thuật viên sẽ chế tạo khay sẽ dựa vào những phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng kết hợp với bác sỹ chỉnh nha tại Paris để lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay Invisalign & eCligner. Trong đó, bác sỹ tại Paris sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp với quá trình niềng răng không mắc cài Invisaign của bệnh nhân.

>> Niềng răng không mắc cài bước 4: Gắn Attachment và giao khay

nieng rang khong mac cai 2

Kết quả niềng răng không mắc cài tại nha khoa Paris

Sau khoảng 3 tuần chờ tạo khay Invisalign & eCligner, bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số để bệnh nhân có thể tự đeo hay tháo lắp khay khi cần.
Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên 1 số vị trí trên hàm để tạo điểm bám cho khay Invisalign & eCligner. Hoặc trong trường hợp cần có thể đặt Implant mini để tăng lực kéo trong khi đeo khay niềng.

>> Niềng răng không mắc cài bước 5: Theo dõi chỉnh nha

Thông thường, với phương pháp niềng răng không mắc cài này thì 1-2 tháng sẽ là khoảng thời gian mà bệnh nhân cần tiến hành tái khám lại. Việc thăm khám và theo dõi chỉnh nha là hoàn toàn cần thiết. Bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh dấu sự dịch chuyển của răng và có điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.

Sau 12-24 tháng, quy trình chỉnh nha không mắc cài sẽ hoàn tất. Nếu cần thiết, nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí mới của răng. Kết thúc quy trình niềng răng không mắc cài tại nha khoa Paris.

Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về phương pháp niềng răng không mắc cài, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 1900.6900 để được giải đáp.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook