adv top

Quy trình trồng răng implant an toàn tuyệt đối-Nha khoa Paris

14:18:00 - 21/06/2018 - Admin Seo

Trồng răng Implant đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội, tuy nhiên nhiều người vẫn do dự không biết có nên sử dụng phương pháp này hay không. Vì vậy mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ về quy trình trồng răng Implant để bạn có thể hiểu rõ và yên tâm hơn về phương pháp này nhé.

1. Trồng răng Implant là gì?

Trước khi tìm hiểu về quy trình trồng răng Implant, bạn cần phải biết trồng răng Impnat là gì. Trồng răng Implant là phương pháp nha khoa cấy ghép răng giả để thay thế cho răng đã mất. Cấu tạo của răng giả gồm một trụ Implant làm bằng titanium hoàn toàn an toàn với cơ thể, có tác dụng thay thế chân răng, một vít abutment giống như thân răng và mão sứ thay thế cho men răng.

Quy trình trồng răng implant an toàn tuyệt đối-Nha khoa Paris 1

Cấu tạo trụ Implant

Đây là phương pháp ưu việt nhất để thay thế cho răng đã mất bằng một loại răng giả Implant vô cùng hiện đại và bền lâu.

2. Quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn

Quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn bao gồm 4 bước:

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng nướu và sức khỏe bệnh nhân. Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Tính toán một cách chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ Implant tương thích với xương hàm tại vị trí răng đã mất.

• Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê tại chỗ

Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một môi trường sạch khuẩn. Sau đó gây tê khoảng 1 phút trước khi hỗ trợ điều trị.

• Bước 3: Đặt trụ Implant và lắp chốt abutment

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan thiết kế đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút cho một trụ Implant.

Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ. Đồng thời gắn răng giả tạm thời khi chờ cho trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

• Bước 4: Gắn răng sứ và kiểm tra tình trạng

Sau khi đặt Implant khoảng 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất quy tình trồng răng Implant. Cuối cùng sẽ hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Trồng răng Implant là một kỹ thuật hiện đại, yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao. Vì vậy bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành dịch vụ. Trước đây việc trồng răng Implant còn chưa phát triển, khiến cho bệnh nhân lo lắng và gây nhiều cảm giác đau đớn, thời gian lại kéo dài khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian tái khám và tốn nhiều chi phí. Bởi vậy, công nghệ cấy ghép Implant 4S ra đời đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm đó.

Nha khoa Paris tự hào là nha khoa hàng đầu về trồng răng Implant, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho quy trình trồng răng Implant 4S tại nha khoa Paris. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi cấy ghép Implant tịa nha hoa của chúng tôi.

Quy trình trồng răng implant an toàn tuyệt đối-Nha khoa Paris 2

Trồng răng Implant 4S tại nha khoa Paris

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về quy trình trồng răng Implant. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết để được các chuyên viên của nha khoa Paris tư vấn tận tình nhé.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/quy-trinh-trong-rang-gia-bang-cong-nghe-implant-4s.html

Xem thêm:
>>> CÔNG NGHỆ LÀM RĂNG IMPLANT: Giải pháp phục hồi răng tối ưu nhất
>>> Cấy ghép răng implant ở đâu TỐT NHẤT – Chia sẻ từ CƯ DÂN MẠNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook