adv top

Răng bị lung lay uống thuốc gì nhanh khỏi nhất

12:56:18 - 30/06/2018 - CTV Quan

Để trả lời cho câu hỏi: ” Răng bị lung lay uống thuốc gì nhanh khỏi nhất”, Cùng Nha Khoa paris tham khảo các phương pháp chữa răng mà không cần dùng tới thuốc tay hoàn toàn hiệu quả, mà lại là sản phẩm 100% tự nhiên nguyên chất nhé

Cách chữa răng lung lay với quả bầu 100% từ thiên nhiên

Sử dụng  hạt quả bầu để chữa răng lung lay, tụt lời là phương pháp dân gian, vì lấy từ thiên nhiên có độ lành tính cao nên các bạn hoàn toàn yên tâm không giống sử dụng thuốc hay dược phẩm

Thông thường, Bầu để làm thuốc hái vào mùa thu khi quả chưa chín hẳn. Phận dùng để làm thuốc chủ yếu là quả và hạt.

Cách chữa răng lung lay với quả bầu 100% từ thiên nhiên

Công dụng tuyệt vời của bầu

>>>Xem ngay các cách chữa răng lung lay TAI NHÀ  khác cũng hiệu quả không kém<<<

Cách làm:  Lấy hạt bầu từ trong quả bầu ra, rửa sạc sau đó Đun lấy nước để súc miệng. Ngày súc miệng 3-5 lần

Không chỉ vậy,ngoài chức năng chữu lung lay bầu còn nhiều công dụng khác như:

Thịt quả bầu vị ngọt, tính hàn, có tác dụng giải nhiệt, trừ độc được dùng trị chứng đái rắt, phù nề, đái tháo, mụn lở…
Vỏ bầu vị ngọt, tính bình, lợi tiểu, tiêu thũng, nên cũng được dùng cho các chứng bệnh phù thũng, bụng trướng. Hạt bầu đun lấy nước súc miệng chữa bệnh sưng mộng răng, lợi răng lung lay, tụt lợi.Thịt quả bầu vị ngọt, tính hàn, có tác dụng giải nhiệt, trừ độc.

Lá bầu vị ngọt, tính bình có thể làm thức ăn chống đói. Tua cuốn và hoa bầu có tác dụng giải thải nhiệt độc, nấu tắm cho trẻ em phòng ngừa đậu, sởi, lở ngứa. Quả bầu già sắc lên lấy nước uống có tác dụng lợi tiểu, chữa bệnh phổi phù nước (nhưng chỉ nên dùng kết hợp trị liệu trong bệnh phù nước khi ở cơ sở cấp cứu)…

Tuy nhiên, cần lưu ý là không sử dụng bầu cho những người bị phong hàn, ăn không tiêu vì bầu có tính mát nên sẽ gây đau bụng nếu ăn nhiều. Dưới đây là những phương thuốc tiêu biểu chữa bệnh từ bầu để bạn đọc tham khảo và áp dụng trị liệu.

* Dùng trong đái đường, đái rắt, đái tháo hay máu nóng sinh lở: Thịt bầu 50 – 100g nấu thành canh ăn hằng ngày.
* Trị chứng bệnh vàng da: Rễ bầu sắc lấy nước thêm chút đường uống (theo kinh nghiệm ở  Ấn Độ).

* Phổi nóng, sinh ra ho: Bầu quả 50g đun lấy nước uống thay trà trong ngày.

* Bụng trướng tích nước, tiểu tiện ít: Lấy quả  bầu tươi 50 – 100g, đun lấy nước uống nhiều lần trong ngày. Hoặc lấy vỏ bầu 30g, vỏ dưa hấu 30g, vỏ bí ngô 30g, hợp lại sắc lấy nước uống nhiều lần trong ngày.

* Báng nước do côn trùng đốt hút máu thời kỳ cuối: Vỏ bầu 15g, đun lấy nước súc miệng ngày 3 – 4 lần.

* Viêm gan, vàng da, sỏi đường niệu, huyết áp cao: Quả bầu tươi 500g, rửa sạch vắt lấy nước cốt và trộn đều với 250ml mật ong rồi uống ngày 2 lần, mỗi lần 30 – 50ml.

Chưa răng lung lay bằng Phương pháp trồng răng giả

Không có loại thuốc nào uống trị được răng lung lay hết đâu nếu có thì đó chỉ là một số loai thuốc như kháng viêm, giảm đau và cũng chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn hạn , tình trạng lung lay không khỏi hẳn. Vì vậy muốn dứt điểm hoàn toàn: Nhổ răng- Sau đó trồng răng giả

Cùng xem Ưu – nhược điểm của phương pháp trồng răng giả để có quyết định đúng đắn nhé!

Trồng răng giả là phương pháp phục hình cho răng đã mất bằng cách bắc cầu 2 bên giữa những răng mất. Mỗi một cầu răng gồm 2 mão răng được gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão này.

Ưu điểm, giải pháp làm cầu răng sứ mang lại một diện mạo mới cho hàm răng, các răng sứ chắc chắn, đều đẹp cả về màu sắc lẫn hình dáng như răng thật. Thời gian phục hình răng sứ chỉ cần 2-3 lần hẹn là hoàn tất điều trị, đồng thời răng sứ cho chức năng ăn nhai tương đương với răng thật. Hơn nữa, chi phí lại thấp hơn rất nhiều lần so với cấy ghép implant.

Việc phục hình lại răng đã mất bằng phương pháp cầu răng sứ không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương ở vị trí mất răng, sau đó dẫn đến tụt nướu, cầu răng sứ trở nên lỏng lẻo, dễ bị nhét thức ăn, khi đó bạn cần phải tiến hành làm lại cầu răng sứ khác để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai.

Nhược điểm: Chi phí tiến hành khá cao, vì vậy bạn tìm hiểu kỹ địa chỉ làm răng sứ uy tín để tránh:” Tiền mất tật mang”. Việc mài cùi răng rất quan trọng cần tiến hành theo 4 tiêu chí chuẩn xác

Bài viết đã trả lời câu hỏi: ” Răng bị lung lay uống thuốc gì nhanh khỏi nhất”, nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ tói hotline: 19006900 để biết thêm chi tiết.

 Răng bị lung lay uống thuốc gì nhanh khỏi nhất

Chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook