adv top

Răng đang nhức có nhổ được không? Bác sĩ tư vấn

09:15:27 - 17/02/2017 - nguyetparis

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi răng đang nhức có nhổ được không ạ? Chiếc răng hàm số 7 của em dạo này có dấu hiệu lung lay, sờ tay ấn mạnh thấy đau và nhức nhiều. Vì đây là chiếc răng quan trọng nên việc ăn uống của em trở nên rất khó khăn. Không biết có nên nhổ để trồng lại không hay còn cách khắc phục nào khác ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hiền – Nghệ An).

Trả lời:

Chào Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc đến chúng tôi. Về câu hỏi: “Răng đang nhức có nhổ được không?” của bạn, Trung tâm tư vấn nha khoa xin được trả lời như sau:

Tình trạng răng lung lay và ấn vào thấy đau nhức không phải là dấu hiệu riêng của 1 bệnh nào đó. Phải qua quá trình thăm khám trực tiếp, chúng tôi mới có thể đưa ra kết luận về tình trạng bệnh của bạn.

1/ Răng đang nhức có nhổ được không?

Nhổ răng là biện pháp cuối cùng được đưa ra khi răng không thể bảo tồn bằng những biện pháp thông thường. Nhổ răng sẽ được thực hiện trong những trường hợp sau đây:

  • Răng bị sâu nặng, sâu vào trong tủy răng và không thể hàn trám để khắc phục.
  • Răng bị va đập mạnh, gây vỡ mẻ lớn.
  • Răng lung lay do bệnh nha chu đã tiến triển nặng

Răng đang nhức có nhổ được không? Bác sĩ tư vấn 1

Răng đang nhức có nhổ được không?

Rất có thể tình trạng răng của bạn đang mắc viêm nha chu, bạn cần đến nha khoa ngay để các bác sĩ có thể tìm ra phương pháp điều trị cụ thể.

2/ Làm gì khi phải nhổ răng?

Nhổ răng thường là nỗi sợ với nhiều người khi phải đối mặt với tình trạng chảy máu và đau nhức. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ nha khoa như hiện nay việc nhổ răng hoàn toàn không còn đáng sợ.

Tại Nha khoa Paris, quy trình nhổ răng được thực hiện bằng công nghệ gây tê hiện đại an toàn và hạn chế đau nhức một cách tối đa. Công nghệ mới không nhổ toàn bộ chân răng với dụng cụ nạy và kìm mà sẽ tác động làm đứt dây chằng nha chu – hệ thống giúp neo giữ chân răng, do đó việc lấy từng phần răng ra được dễ dàng.

Răng đang nhức có nhổ được không? Bác sĩ tư vấn 2

Quy trình nhổ răng an toàn tại Nha khoa Paris

Thao tác nhổ răng không tác động nhiều đến nướu và xương hàm cùng với thuốc gây tê dạng xịt có hiệu quả cực nhanh, có thể giảm đau nhức tối đa cho bé nên bạn có thể yên tâm.

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Paris và đều để lại phản hồi tốt.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề răng đang nhức có nhổ được không, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook