adv top

Răng đẹp chuẩn sao Hàn với kỹ thuật đính đá vào răng

12:23:38 - 08/01/2018 - Admin Seo

Thẩm mỹ đính đá răng cho nụ cười tự nhiên tỏa sáng, phương pháp làm răng đẹp Hàn Quốc này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, với quy trình chuẩn Hàn Quốc nhanh chóng giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp với nụ cươi tự nhiên tỏa sáng.

1. Xu hướng thẩm mỹ sở hữu răng đẹp Hàn quốc với công nghệ đính đá E.las

Sở hữu hàm răng đẹp Hàn Quốc bằng công nghệ đính đá E.Las tạo phong cách đặc biệt cho chủ nhân đồng thời vẫn không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng. Chiếc răng được đính đá sẽ là thứ sành điệu và đẳng cấp giúp tôn lên thêm hàm răng đẹp của bạn.

Răng đẹp chuẩn sao Hàn với kỹ thuật đính đá vào răng 1

Răng đẹp hàn quốc mang lại nụ cười tỏa sáng đang là xu hướng thẩm mỹ thu hút giới trẻ

Kỹ thuật làm đẹp răng E.Las có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn đính đá vào răng để làm đẹp và thể hiện phong cách riêng theo sở thích mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Răng gắn kim cương hoàn toàn lành tính với cơ thể

Để tạo nên liên kết bền vững giữa bề mặt răng với chất liệu đá đính hiện nay không có loại keo dính nào lý tưởng hơn Laser Nha khoa E.Las.

Keo nha khoa có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại vô cùng lành tính với cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng nào.

Răng đẹp chuẩn sao Hàn với kỹ thuật đính đá vào răng 2

E.Las công nghệ đính đá vào răng nhanh- An toàn – Thẩm mỹ nhất hiện nay

  • Độ bám dính cao gấp 3 lần

Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa đá đính với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp đính đá vào răng thông thường.

Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng khi có tác dụng của nhiệt độ, không bị rơi trong suốt một thời gian dài, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.

  • Không đục lỗ trên răng thật

Các kỹ thuật đính đá cũ thường phải khoan 1 hoặc nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt răng mới có thể gắn kết đính đá được.

Kỹ thuật đính đá vào răng này không đục lỗ nên không tổn hại đến men và ngà răng, bảo tồn răng thật tối đa. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, đá hay kim cương sẽ được cố định chắc chắn trên bề mặt răng chỉ sau khoảng 5 giây mà không sợ bị bong rơi.

2. Quy trình thẩm mỹ răng đẹp hàn quốc với công nghệ đính đá E.Las

Sở hữu răng đẹp Hàn Quốc với công nghệ đính đá E.Las được thực hiện với quy trình nhẹ nhàng nhanh chóng chỉ mất 15 phút, bao gồm 5 bước sau đây.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn vị trí gắn kim cương vào răng

Việc thăm khám và vệ sinh răng miệng sẽ được tiến hành trước tiên nhằm loại bỏ các nguy cơ bệnh lý trước khi đính kim cương.

Đối với trường hợp sâu răng hay mòn men răng thì không nên làm đẹp răng bằng phương pháp này. Nha sỹ sẽ tiến hành trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí răng đính kim cương sao cho thẩm mỹ nhất.

  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Tiến hành làm sạch mặt răng, khoang miệng và đánh dấu vị trí trên răng đính kim cương.

  • Bước 3: Đính kim cương vào răng

Đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên

Giữ cố định trong 15 giây và loại bớt phần keo thừa nếu có.

Răng đẹp chuẩn sao Hàn với kỹ thuật đính đá vào răng 3

Quy trình sở hữu răng đẹp hàn quốc nhanh chóng với công nghệ E.las

  • Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser

Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5 giây.

  • Bước 5: Hoàn tất quy trình

Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân một lần nữa và đưa ra một số lưu ý về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng để có thể giữ viên kim cương sáng đẹp lâu hơn.

Tự hào là một trong những địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, Nha khoa Paris khẳng định được sự uy tín của của mình thông qua hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ răng, đặc biệt là đính đá lên răng giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp hàn quốc nhanh chóng.

Răng đẹp chuẩn sao Hàn với kỹ thuật đính đá vào răng 4

Khách hàng: Nguyễn Thanh Giang(28 tuổi – Hà Nội)

Chỉ định: Đính đá vào răng 

*Lưu ý kết quả phụ thuộc vào tình trạng từng người

Mọi thông tin chi tiết về xu hướng thẩm mỹ làm răng đẹp hàn quốc bằng đính đá lên răng, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: http://dinhdavaorang.com/xu-huong-rang-dep-han-quoc-nho-cong-nghe-dinh-da-vao-rang.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook