adv top

Răng hô phải làm sao chữa trị hiệu quả

16:04:15 - 29/05/2016 - HuyenMai

Chào bác sỹ Paris! Răng em bị hô và nhiều răng khấp khểnh không thẳng hàng nhìn rất xấu, em muốn chữa nhưng không biết có hiệu quả không. Em muốn hỏi răng hô phải làm sao chữa trị hiệu quả? Mong bác sỹ sớm cho lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (San San – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn San San!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô phải làm sao chữa trị hiệu quả?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô trong nha khoa được xem là sai lệch khớp cắn khá nghiệm trọng ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ; những người hô vẩu thường dễ dần tới răng khấp khểnh không đều. Tình trạng này khá phổ biến và có thể chữa trị được. Nhưng đa số bệnh nhân ngại ngần khi điều trị vì không biết nên làm sao để răng hết hô vẩu đúng cách và hiệu quả.

Một số bệnh nhân điều trị xong và không thấy có hiệu quả cao. Cho nên càng khiến cho bệnh nhân không thấy yên tâm và không biết chính xác làm thế nào để chữa răng hô là tốt nhất.

Răng hô phải làm sao chữa trị hiệu quả

Răng hô phải làm sao chữa trị hiệu quả

Răng hô phải làm sao chữa trị hiệu quả

Răng hô phải làm sao chữa trị hiệu quả thì trước tiên cần tìm hiêu có những phương pháp nào vào áp dụng trong trường hợp nào. Có các hướng điều trị cụ thể như sau:

♦ Nếu hô do răng phát triển sai lệch thì cần niềng răng để điều trị răng hô.

♦ Nếu hô do xương hàm phát triển quá mạnh và đưa ra trước thì cần phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mới cho hiệu quả triệt để.

♦ Nếu bị hô do cả răng và xương hàm thì hướng điều trị triệt để phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng mới cho hiệu qua cao nhất.

♦ Nếu bị hô hàm nhưng hàm răng khấp khểnh cũng cần phải kết hợp cả phẫu thuật với niềng răng mới hiệu quả hoàn toàn.

Để chữa răng hô phải làm sao cho tốt nhất bạn nên tới những trung tâm nha khoa lớn như Nha khoa Paris để được các bác sỹ tay nghề cao khám và điều trị. Bác sỹ sẽ chụp phim để biết chính xác bạn có bị hô do hàm không, hay là hô do răng. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên làm thế nào để răng hết hô. Chúng tôi cũng cam kết sẽ điều trị triệt để tình trạng này với bệnh nhân.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook