adv top

Răng vổ phải làm sao điều trị dứt điểm

17:08:10 - 13/05/2016 - HuyenMai

Chào bác sỹ Paris! Răng vổ và khấp khểnh làm xấu đi khuôn mặt khôi ngô của em nên giờ em muốn lấy lại vẻ đẹp trai vốn có. Bác sĩ cho em hỏi răng vổ phải làm sao điều trị dứt điểm. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mai Văn Tuyên – Hà Nội)

Chào bạn Tuyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng vổ phải làm sao điệu trị dứt điểm” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cách khắc phục răng hô cụ thể như sau:

1. Răng vổ là gì?

Hiện nay, tình trạng răng vổ ở nước ta là rất lớn nhưng ít người điều trị kịp thời mà thường chấp nhận những tủi nhục khi bị bạn bè chế giễu. Răng vổ là răng mọc lệch lạc, chìa ra ngoài không theo lẽ thường tình. Có nhiều nguyên nhân gây ra răng vổ nhưng có tới 70% là do di truyền từ ông bà cha mẹ. Điều này cho thấy cần chữa trị từ nhỏ nếu phát hiện ra tình trạng răng vổ để có thể điều trị hiệu quả và tốn ít thời gian, chi phí nhất.

Răng vổ phải làm sao? Phải cần điều trị càng sớm càng tốt vì răng vổ không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của người bệnh vì khó mà vệ sỉnh răng sạch sẽ nên dễ dẫn tới một số bệnh lý về răng như cao răng, sâu răng

2. Răng vổ phải làm sao?

Răng vổ phải làm sao?

Điều trị răng vổ mang lại hàm răng đẹp

 

Răng vổ phải làm sao  để điều trị dứt điểm thì niềng răng và phẫu thuật hàm sẽ khắc phục tận gốc tình trạng răng vổ. Vậy cùng tìm hiểu về hai phương pháp này nhé:

Niềng răng là phương pháp rất tốt để điều trị răng vổ, không gây đau đớn, không có biến chứng sau khi điều trị mà lại cho kết quả vô cùng tuyệt vời. Chỉ có điều thời gian điều trị là một cản trở đối với nhiều người. Thông thường điều trị niềng răng sẽ mất thời gian từ 18-24 tháng khi đó mới cho thấy hàm răng thay đổi rõ rệt trước và sau khi điều trị.

Phẫu thuật hàm thì mang lại vẻ đẹp ngay tức thì nhưng cần trải qua ca phẫu thuật vài giờ đồng hồ, có thể nếu bác sĩ tay nghề kém sẽ không sắp xếp cấu trúc xương hàm và các răng về vị trí như mong muốn. Chỉ những người bị hô vẩu do xương hàm phát triển quá mức mới phải phẫu thuật vì phương pháp này khó nhất trong các phương pháp chữa răng vẩu.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook