adv top

Răng xấu phải làm sao để thẩm mỹ đều đẹp nhất?

16:57:25 - 14/08/2016 - Admin Seo

Răng xấu, răng thưa hay mòn men khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp? Và bạn đang băn khoăn răng xấu phải làm sao để khắc phục tốt nhất? Sau đây là những lời khuyên vô cùng hữu ích của các chuyên gia răng miệng.

1. Màu răng xấu phải làm sao để khắc phục?

Đây là nguyên nhân khiến cho răng xấu phổ biến nhất. Vì răng xỉn màu, có màu không trắng đẹp là tình trạng mà bất cứ ai cũng gặp phải do tác động của thực phẩm và những yếu tố khác như thuốc kháng sinh. Song mức độ xỉn màu có thể khác nhau ở từng người. Vậy trường hợp màu răng xấu phải làm sao?

Nếu răng xỉn màu do thực phẩm thì có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc. Sau khi chịu tác động của thuốc tẩy trắng, màu men răng sẽ thay đổi hoàn toàn, trắng sáng và bóng đẹp hơn mà tốt nhất hiện nay là tẩy trắng răng với công nghệ Laser Whitening.

răng xấu phải làm sao

Răng xấu làm sao đây để thẩm mỹ hiệu quả nhất?

Nếu răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh thì chỉ có thể làm trắng bằng cách làm mặt dán sứ hoặc bọc răng sứ để thẩm mỹ lại màu răng. Vì men răng đã nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng được. Ưu điểm của cách làm mặt dán và bọc răng sứ là vừa giúp hàm răng trắng bóng lại chỉnh được hình thể của răng đẹp và đạt tỷ lệ chuẩn hơn. Phương pháp này tuy phức tạp hơn tẩy trắng nhưng mang lại hiệu quả khá lâu bền.

2. Bệnh lý khiến cho răng xấu phải làm sao?

Bệnh lý như thiểu sản men răng là khuyết mô răng, mòn răng làm hình thể răng bị xấu. Bệnh sâu răng cũng sẽ làm màu răng trở nên xấu hơn. Trong trường hợp này, răng xấu phải làm thế nao? Cách khắc phục tốt nhất là điều trị bệnh lý sau đó phục hình lại bằng răng sứ.

3. Hình thể răng xấu phải làm sao?

Răng bị thiếu men răng, mô răng do sứt mẻ, gãy vỡ hoặc bản thân hình thể răng bẩm sinh quá nhỏ, quá to, không đẹp là dạng răng xấu do hình thể răng không chuẩn. Khi đó, có thể sửa răng xấu bằng cách bọc lại thân răng sứ hoặc hàn trám răng để tạo hình lại thân răng đẹp và chuẩn hơn. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế của bạn mà nha sỹ có thể chỉ định một phương pháp điều trị tốt nhất.

Răng xấu phải làm sao để thẩm mỹ đều đẹp nhất? 2

Răng xấu phải làm sao để thẩm mỹ đều đẹp nhất? 3Thẩm mỹ cho răng có hình thể xấu bằng cách bọc sứ

4. Răng xấu phải làm sao khi mọc sai thế và sai lệch vị trí?

Đó là tình huống răng mọc xiêu vẹo, mọc lệch không đúng vị trí, thế răng bị vênh hoặc kênh lệch hoặc răng thưa. Những sai khác này sẽ gây ra cho hàm răng vẻ khấp khểnh, không đều đặn thẳng hàng. Trong tình huống này răng xấu phải làm thế nào để khắc phục được?

Niềng răng chính là cách sửa răng xấu cho hiệu quả vĩnh viễn. Và công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp lý tưởng để kéo răng về đúng vị trí thẩm mỹ và đúng thế răng chuẩn, hài hoà, thẳng hàng và đều đặn với nhau.

Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth sáng chế thành công dựa trên sự vận dụng sáng tạo hệ thống mắc cài linh động số 1 là Unitek Gemini. Nhờ thế, quá trình niềng răng xấu được đảm bảo, thẩm mỹ theo đúng lộ trình dự liệu, không xảy ra sai khác bất thường. Công nghệ giúp chỉnh răng an toàn không có hại cho răng và xương hàm trong và sau khi chỉnh nha

Công nghệ hiện đã được các bác sỹ Forsyth chuyển giao cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

Răng xấu phải làm sao để thẩm mỹ đều đẹp nhất? 4

Răng xấu phải làm sao để thẩm mỹ đều đẹp nhất?Niềng răng là cách chỉnh sửa răng xấu cho hiệu quả lâu dài

Ngoài công nghệ chỉnh thế răng, Paris còn sở hữu độc quyền những công nghệ khác có thể khôi phục hình thể răng, màu răng và chữa trị bệnh lý triệt để, hiệu quả, an toàn nhất. Do đó, với những tình huống răng xấu khác nhau, Nha khoa Paris cũng có thể giúp bạn khắc phục được triệt để.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn răng xấu phải làm sao như các tình huống trên, có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số Hotline hoặc gửi câu hỏi tư vấn để được bác sỹ tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook