adv top

Trám răng thẩm mỹ có đau không?【Chuyên gia giải đáp】

14:29:03 - 25/07/2016 - Admin Seo
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trám răng thẩm mỹ có đau không ạ? Em có hai chiếc răng cửa bị mẻ và khá thưa nữa. Gần đây, càng ngày em càng thấy bị mẻ nhiều hơn nên muốn đi trám cho bền chắc nhưng nghe nói trám sẽ đau nhức nhiều. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn ạ. (Hà Trang – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Hà Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thẩm mỹ có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bạn Hà Trang hoàn toàn có thể yên tâm trám răng thưa thẩm mỹ không quá đau bởi trám răng là phương pháp phục hình răng hết sức đơn giản, nhẹ nhàng. Các nha sĩ sẽ dùng một dụng cụ chuyên dụng và trám bít vật liệu composite vào chỗ răng thưa của bạn rất nhanh chóng khoảng 15-20 phút cho một kẽ răng thưa. Đèn laser sẽ được chiếu để đông cứng vết trám.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ trám răng thẩm mỹ có đau không?

 

Trám răng tại Nha khoa Paris không đau

Trám răng thẩm mỹ có đau không?

Trám răng có đau không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào chuyên môn và kinh nghiệm của nha sỹ. Ngoài ra, trường hợp trám răng đau có thể do răng bị sâu và nha sỹ cần thực hiện nạo sạch vết sâu trước khi tiến hành hàn trám.

Cùng với kỹ thuật trám hiện đại thì bạn chỉ có cảm giác hơi đau nhức một chút. Trước khi thực hiện trám răng, các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn và cảm giác đau nhức sẽ biến mất khi bạn hàn trám xong. Đặc biệt, nếu thực hiện hàn trám răng bởi các bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm thì vết trám vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa mà không bị đau buốt quá nhiều. Chính bởi đây là một phương pháp đơn giản trong nha khoa nên bạn không cần phải quá lo lắng về trám răng thưa thẩm mỹ có đau không nhé.

Trám răng Laser Tech mà Nha khoa Paris  đang áp dụng hiện là công nghệ tiên tiến nhất Hoa Kỳ, giúp làm giảm ê buốt khi trám một cách tối đa. Đây là công nghệ mới, có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm. Chất liệu trám thẩm mỹ đảm bảo cho các kẽ hở giữa các răng được lấp đầy mà vẫn rất tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường, không ảnh hưởng đến men răng. Vết trám sau khi hoàn thành trơn láng, tạo hình chính xác đều đẹp trên khuôn hàm.

Phương pháp mới giúp khắc phục nhược điểm vật liệu trám răng composite, giúp vết trám bền mà không dễ bị bong tróc khi chịu kích thích từ bên ngoài, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, rút ngắn thời gian trám, hoàn toàn không tạo cho bệnh nhân cảm giác đau nhức hay ê buốt khi thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết về trám răng thẩm mỹ có đau không cũng như mức chi phí, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris thông qua số điện thoại 1900 6900. Các nha sỹ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook