adv top

Tẩy trắng răng bằng Laser – Phương pháp tẩy trắng hiện đại hiệu quả nhất

14:03:09 - 02/03/2018 - HoangSeo HoangSeo

Hiện nay có khá nhiều những phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, với những ưu điểm riêng biệt, nhằm mang đến hàm răng trắng sáng khỏe mạnh cho người sử dụng. Tẩy trắng răng bằng laser là một trong những biện pháp như vậy và được đánh giá là tối ưu hóa nhất về cả thời gian thực hiện cũng như về hiệu quả thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Tẩy trắng răng bằng laser có tốt không

Tẩy trắng răng bằng laser là công nghệ tẩy trắng rất được ưa chuộng hiện nay và được các chuyên gia đánh giá là đem lại hiệu quả tẩy trắng tối ưu nhất, vượt trội hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Bằng việc sử dụng tia sáng laser kích hoạt thuốc tẩy trắng ở nồng độ thấp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, và đặc biệt hơn, các tia laser giúp thuốc tẩy trắng răng kích hoạt phát huy tối đa tác dụng khi tác dụng thấm sâu hơn vào cấu trúc của răng, xóa tan những mảng bám màu có trên răng cũng như bẻ gãy những liên kết màu trên răng. Chính vì vậy mà phương pháp tẩy trắng răng bằng laser được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng, ngay cả đối với các chuyên gia.

2. Quy trình tẩy trắng răng bằng laser

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Các nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan khoang miệng để đánh giá một cách chính xác nhất tình trạng răng miệng hiện tại để đưa ra phác đồ, hướng điều trị tốt nhất, hợp lý nhất.

Ngoài ra, trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng hiện có để tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình tẩy trắng, đảm bảo quá trình diễn ra đạt hiệu quả tối đa.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện quá trình, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ khoang miệng để giúp quá trình diễn ra được thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

Tẩy trắng răng bằng Laser - Phương pháp tẩy trắng hiện đại hiệu quả nhất

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser

– Bước 3: Cách ly răng, bảo vệ môi nướu

Bạn sẽ được đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn để tránh tình trạng thuốc ngấm vào bên trong của khoang miệng. Hơn thế nữa, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính bảo vệ môi nướu cao.

– Bước 4:  Bôi thuốc tẩy trắng

Các bác sỹ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng tùy thuộc vào mức độ cần tẩy trắng và nồng độ thuốc cũng sẽ được điều chỉnh để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

– Bước 5: Chiếu ánh sáng laser

Trước khi bật đèn chiếu ánh sáng laser, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi sự ảnh hưởng của tia sáng laser. Dưới tác động của tia sáng laser, thuốc tẩy trắng răng sẽ được kích hoạt giúp thấm sâu hơn ở nồng độ thấp, vừa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối lại đem tới hiệu quả tẩy trắng tốt nhất cho quá trình.

– Bước 6: Hoàn thành, hẹn lịch tái khám

Sau khi quá trình được thực hiện xong, các bác sỹ sẽ dặn dò những điều cần lưu ý sau khi làm trắng răng xong và hẹn lịch tái khám với bạn.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề tẩy trắng răng bằng laser, hy vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-bang-laser-co-hai-khong

Xem thêm

>>> Có nên đi tẩy trắng răng hay không và những điều bạn cần lưu ý

>>> Những cách làm trắng răng tại nha khoa mang lại hiệu quả bất ngờ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook