adv top

Tẩy trắng răng bằng máng có đảm bảo an toàn không?

22:44:28 - 10/09/2016 - HuyenMai
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Hàm răng cháu rất xỉn màu, ở cả hai hàm nhưng hàm trên rõ nhất, có chỗ còn bị ố lốm đốm nữa. Cháu muốn tẩy trắng bằng máng cho tiết kiệm nhưng không biết làm máng tẩy trắng răng có an toàn hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp. (Hồng Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Tẩy trắng răng bằng máng có đảm bảo an toàn không?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy hiện là giải pháp làm trắng răng khá được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và hiệu quả cũng khá tốt và có thể tiết kiệm chi phí so với tẩy trắng răng thông thường tại phòng nha.

Làm máng tẩy trắng răng có an toàn không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật mà bạn thực hiện có chính xác hay không hay nói cách khác địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn có tốt hay không.

Tẩy trắng răng bằng máng có đảm bảo an toàn không?

Tẩy trắng răng bằng máng khá tiện lợi

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không?

Tại Nha khoa Paris, việc thực hiện làm trắng răng bị ố vàng bằng máng tẩy sẽ được nha sỹ hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân nên đảm bảo độ an toàn cao, hoàn toàn không gây ra biến chứng nào trong suốt quy trình thực hiện. Thuốc tẩy trắng mà nha khoa Paris sử dụng có độ an toàn cao, được chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao, hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào.

Nha sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn trước, nếu như phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu bệnh lý nào sẽ được điều trị triệt để trước khi thực hiện tẩy trắng. Trên cơ sở đó, nồng độ thuốc tẩy trắng và thời gian thực hiện tẩy trắng sẽ được nha sỹ quyết định một cách cụ thể. Máng tẩy cũng sẽ được chế tạo sau khi lấy dấu hàm sao cho chuẩn khít với với răng.

Bác sỹ sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện tẩy trắng răng bằng máng như thế nào, cách tra thuốc ra sao để vừa vặn nhất mà không bị dây ra môi nướu. Thời gian thực hiện tẩy trắng tại nhà thông thường duy trì trong khoảng 1 tuần thì sẽ có kết quả nhưng với điều kiện bạn cần thực hiện chuẩn xác và tuân thủ theo hướng dẫn của nha sỹ.

Nếu bạn mong muốn hiệu quả tẩy trắng răng ngay tức thì chỉ sau một lần hẹn gặp nha sỹ thì tốt nhất nên thực hiện tẩy trắng tại phòng nha. Công nghệ Laser Whitening kích hoạt các phân tử tẩy trắng len lỏi khắp bề mặt răng sẽ giúp đánh bật các sắc tố gây màu trên răng chỉ sau 30 phút ngồi ghế tẩy trắng. Hiệu quả của công nghệ Hoa Kỳ này cũng được ghi nhận duy trì từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Nếu bạn còn băn khoăn về tẩy trắng răng bằng máng có đảm bảo an toàn không, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook