adv top

Tẩy trắng răng có hại gì không thưa bác sỹ?

15:57:35 - 16/02/2016 - HuyenMai
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp tẩy trắng răng có hại gì không ạ. Hàm răng em khá xỉn màu do em uống nhiều trà và cà phê. Bây giờ răng chỗ thì vàng chỗ thì lốm đốm trong rất xấu. Em định đi tẩy trắng răng nhưng chỉ lo tẩy trắng bị ê buốt hay hại về sau. Mong bác sỹ giải đáp ạ. Em cảm ơn. (Hồng Hạnh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hạnh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “tẩy trắng răng có hại gì không” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn. Có khá nhiều trường hợp tẩy trắng răng bị ê buốt do tình trạng tẩy trắng răng được thực hiện tràn lan tại nhà hoặc các phòng khám tư nhân không đủ trang thiết bị, nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, bác sĩ không tư vấn cho bệnh nhân những vấn đề có liên quan đến tẩy trắng răng,…

Tẩy trắng răng có hại gì không thưa bác sỹ?Tẩy trắng răng có hại cho răng không?

Tẩy trắng răng có hại gì không khi dùng bằng thuốc?

Có một điều rõ ràng là cách tự tẩy trắng dù bằng thực phẩm hay thuốc tại nhà tự phát cũng đều không thể cho màu răng trắng đẹp. Chưa tính đến việc bạn bôi thuốc không đều, chỉ nội việc thuốc tẩy trắng không được hoạt hóa sâu và tạo ra những tác động tẩy trắng mạnh mẽ cho răng cũng đã cho thấy kết quả không được như ý, thậm chí có tác hại như làm bỏng nướu răng, gãy cổ chân răng, viêm tủy,..Vì vậy, bạn chỉ nên tẩy trắng răng tại các địa chỉ tẩy trắng răng uy tín để mang lại hiệu quả tốt mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng của bạn.

Tẩy trắng răng có hại gì không với công nghệ hiện đại?

Với các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, sử dụng ánh sáng, đặc biệt là việc ứng dụng tia laser từ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening số 1 của Hoa Kỳ, những vấn đề trên đều chỉ còn trong quá khứ. Với công nghệ này bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc tẩy trắng răng có hại gì không. 

Phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sáng từ đèn lazer để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo ra phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng, giúp răng trắng dần từ trong ra ngoài. Chỉ sau 60 phút, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng.

Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những nguy cơ làm hại răng mà còn giúp răng trắng một cách an toàn. Laser Whitening có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt. Đây chính là phương pháp tẩy trắng răng an toàn nhất hiện nay.

Mọi băn khoăn về tẩy trắng răng bằng laser có hại không, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số Hotline 0943 776699, các nha sỹ sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể và kỹ lưỡng nhất. Chúc bạn có một hàm răng trắng đẹp như ý!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook