adv top

Tẩy trắng răng ở đâu tốt và an toàn nhất?

16:42:50 - 06/07/2016 - HuyenMai

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên tẩy trắng răng ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay ạ? Em đang muốn đi tẩy trắng hàm răng bị ố vàng, có những răng vừa vàng vừa xỉn màu, khiến nụ cười của em rất thiếu tính thẩm mỹ. Vì thế cũng làm em e ngại khi giao tiếp. Mong được bác sĩ tư vấn sớm. Em cám ơn! (Khánh Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Linh,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Tẩy trắng răng ở đâu tốt của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Tất cả mọi người ai ai cũng đều muốn sở hữu hàm răng trắng sáng mơ ước. Răng trắng sáng giúp chủ nhân tự tin tỏa sáng khi giao tiếp, nhưng không biết tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất ?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt và an toàn nhất?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt và an toàn nhất?

Răng bạn bị ố vàng theo năm tháng đó là quy luật tự nhiên ai cũng đều mắc phải. Nhưng vấn đề ở đây là bạn có cải thiện điều đó bằng cách đến nha khoa để cạo vôi răng định kỳ hay tẩy trắng răng hay không. Nha khoa Paris là câu trả lời tốt nhất hiện nay cho bạn.

+  Tẩy trắng tại phòng nha: Tẩy trắng laser Whitening. Trước khi tẩy nha sỹ sẽ lấy sạch vôi răng, trám các răng bị sâu để tránh sự nhạy cảm quá mức trong lúc tẩy trắng răng. Theo Hiệp hội nha khoa khuyên trẻ em dưới 16 tuổi và phụ nữ mang thai không nên tẩy trắng răng vì vùng tuỷ, ống ngà lớn, khi ngậm thuốc sẽ ngấm nhanh dễ kích thích tuỷ hơn, ê buốt răng nhiều hơn.

Với phương pháp tẩy trắng răng laser Whitening bạn hoàn toàn yên tâm với những hàm răng ố vàng do khói thuốc, cà phê…vẫn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng. Nhưng sự nhiễm màu do tetracycline thường ít đáp ứng với điều trị tẩy trắng răng, răng nhiễm tetracycline sau khi tẩy thường chỉ trắng hoặc sáng lên vài màu so với ban đầu, tuy nhiên cũng có những trường hợp vẫn đáp ứng tốt với thuốc tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt và an toàn nhất?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt – nha khoa Paris là câu trả lời số 1

+ Tẩy trắng tại nhà: Đầu tiên Nha sỹ sẽ lấy dấu răng để tạo ra một hàm giả có kích thước và hình dáng giống hàm răng của bạn để làm máng tẩy, máng tẩy bằng nhựa màu hơi đục tí, dùng để mang ở nhà, sau khi có máng răng nha sỹ giao thuốc và hướng dẫn về nhà bạn tự tẩy trong vòng 1 tuần. Nếu bệnh nhân đã hài lòng với độ trắng sáng của răng thì có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Chất tẩy trắng hoàn toàn không gây hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng ôxy hoá khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên, nhưng không lấy đi bất kỳ yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương bề mặt men răng. Tẩy trắng răng hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc của răng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định tẩy rắng răng.

Khi đến với Trung tâm nha khoa Paris, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nơi đây. Cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng như bạn hằng mong ước. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc nào về vấn đề tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook