adv top

Thông tin tổng hợp về Mặt dán Veneer sứ cần biết trước khi sử dụng!

16:28:59 - 19/04/2018 - CTV Quan

Mặt dán Veneer sứ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết tới Mặt dán Veneer sứ, tham khảo ngay bài viết này để tìm hiểu thêm

Mặt dán Veneer sứ là gì?

Mặt dán Veneer sứ là một loại răng sứ mỏng dùng để dán lên trên bề mặt của răng thật nhằm phục hồi lại tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của răng bị tổn thương. Mặt dán Veneer sứ thường dùng cho các trường hợp:

• Răng vỡ, mẻ, sứt,…

• Răng hô, vẩu nhẹ

• Răng bị xỉn màu, ố màu,…

• Sở thích

Từ những trường hợp trên có lẽ bạn đọc cũng đã đoán ngay ra được tác dụng mặt dán sứ Veneer rồi đúng không. Vậy có nên làm mặt dán sứ veneer không?

Thông tin tổng hợp về Mặt dán Veneer sứ cần biết trước khi sử dụng! 1

Mặt dán sứ veneer là gì

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không?

Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc có nên làm mặt dán sứ Veneer không khi nó chỉ là dán lên bề mặt răng, làm sao mà chắc chắn được.

Mặt dán sứ Veneer chất lượng cao sử dụng một lớp keo nha khoa đặc biệt nên cho độ bám dính tốt, ngoài ra chất liệu sứ làm răng cũng khá bền chắc nên bạn không cần quá lo lắng.

Thông tin tổng hợp về Mặt dán Veneer sứ cần biết trước khi sử dụng! 2

Có nên làm mặt dán sứ veneer không?

Nên làm răng sứ veneer ở đâu

Với thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan như hiện nay, bạn đọc cần thực sự tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ để thực hiện dán răng sứ veneer.

Hiện nay hệ thống nha khoa Paris với chuỗi 7 cửa hàng trên toàn quốc sẽ là nơi cam kết cung cấp những dịch vụ nha khoa chất lượng cao với chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin về hệ thống trên website nhakhoaparis.vn hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp

Thông tin tổng hợp về Mặt dán Veneer sứ cần biết trước khi sử dụng! 3

Làm mặt dán sứ veneer ở đâu tốt

Mức giá làm răng sứ veneer ra sao

Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc mức giá làm răng veneer sứ tại nha khoa Paris như sau

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000

Mức giá dán veneer trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi tại hệ thống nha khoa Paris. Các dịp lễ tết nha khoa Paris thường có các chương trình ưu đãi cho khách hàng, bạn đọc hãy tận dụng những dịp này để giảm thiểu chi phí nhé.

Hi vọng bài viết: ” Thông tin tổng hợp về Mặt dán Veneer sứ cần biết trước khi sử dụng! ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook