adv top

Tìm hiểu địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất Hà Nội hiện nay

09:27:55 - 24/12/2015 - Admin Seo

Một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín sẽ quyết định đến chất lượng tẩy trắng răng cũng như độ an toàn sau khi thực hiện mà không gây ê buốt răng. Do đó, việc lựa chọn dựa trên những tiêu chỉ sau đây bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Thuốc tẩy trắng răng an toàn

Đây là yếu tố mà hầu hết các bệnh nhân đều quan tâm trước khi lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín cũng như phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất.

Thuốc tẩy trắng xuất xứ từ Mỹ đã trải qua hàng trăm năm sử dụng và được chứng minh là an toàn với cơ thể, không gây ra bất cứ biến chứng nào. Điều này đã được kiểm định chắc chắn bởi chính các khách hàng sau tẩy trắng Laser Whitening. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn nên tẩy trắng răng ở đâu, hãy tìm đến địa chỉ tẩy trắng răng uy tín đang sở hữu công nghệ này để được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đúng nghĩa của hành trình làm đẹp răng, thẩm mỹ nụ cười hoàn hảo.

Tìm hiểu địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất Hà Nội hiện nay 1Địa chỉ làm trắng răng uy tín là nơi sở hữu công nghệ mới nhất

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại

Công nghệ và cả máy móc của nha khoa thẩm mỹ đã được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, về căn bản, không máy móc và kỹ thuật công nghệ ở đâu tốt hơn phương Tây, đặc biệt là Mỹ và Đức – nơi được mệnh danh là “cái nôi” của nha khoa thế giới. Những thành tựu cao nhất, sáng chế ưu việt nhất, cải tiến kỹ thuật mạnh mẽ nhất và đào tạo chuẩn quốc tế về nha khoa đều xuất phát từ những nước này. Bởi thế, tin vào một địa chỉ nha khoa chuyển giao các thành tựu này là có cơ sở.

Tẩy trắng răng ở đâu uy tín? Hãy tìm đến nơi có cơ sở máy móc tốt nhất, tiên tiến nhất được chuyển giao trực tiếp từ Đức, Mỹ, Pháp,… Chính cơ sở vật chất máy móc này sẽ đảm bảo cho bạn được phục vụ, điều trị và chăm sóc tốt nhất.

Bác sỹ giỏi là yếu tố quyết định để lựa chọn

Tẩy trắng răng ở đâu an toàn là tẩy trắng ở nơi mà bạn được bác sỹ giỏi trực tiếp tẩy trắng răng. Dù công nghệ là quan trọng, nhưng người quyết định nồng độ thuốc tẩy trắng bao nhiêu, người xác thực tình trạng răng cần tẩy trắng và chỉ định thời gian với liệu trình tẩy trắng như thế nào lại chính là bác sỹ. Tẩy trắng răng Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào cũng cần đến bác sỹ có tay nghề cao, kiến thức giỏi. Chính họ sẽ tư vấn, điều trị và biết phải làm gì tốt nhất cho bạn trong khi tẩy trắng răng.

Tìm hiểu địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất Hà Nội hiện nay 6Tẩy trắng răng ở đâu uy tín là ở đó có công nghệ hiện đại

Nha khoa Hoàn Mỹ – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín số 1 Hà Nội

Công nghệ hiện đại sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao điều trị trong tẩy trắng răng và cũng nói lên được năng lực của địa chỉ tẩy trắng răng uy tín. Việc ứng dụng công nghệ mới không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ răng cao hơn mà còn có những yếu tố lợi ích kèm theo bao gồm sự an toàn và tiết kiệm thời gian.

Tại Hà Nội, nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ sở hữu độc quyền công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening ưu việt của Hoa Kỳ. Hiện nay, Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ, đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ đề độ an toàn, và bảo vệ răng. Công nghệ chỉ sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ hydrogen peroxide đúng ngưỡng tiêu chuẩn kích hoạt bằng tia laser được chứng minh là an toàn với cơ thể, không gây ra bất cứ nguy hại hay biến chứng nào.

Laser Whitening có cơ chế kích hoạt sâu sẽ phát huy tác dụng gần như ngay lập tức và duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening khi đưa vào sử dụng đã được kiểm chứng hoàn toàn không gây hại cho men răng cũng như có tác động nào tới sức khỏe. Đây được coi là một giải pháp hiệu quả nhất cho một liệu trình tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất Hà Nội hiện nay 2

Tìm hiểu địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất Hà Nội hiện nay 3

Tìm hiểu địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất Hà Nội hiện nay 4Làm trắng răng uy tín phải đảm bảo hiệu quả và độ an toàn

100% máy móc sử dụng trong các dịch vụ nha khoa tại Hoàn Mỹ được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức, Pháp. Cơ sở phòng khám của chúng tôi được đặt hàng sản xuất theo dây chuyền đảm bảo chất lượng, được làm mới thường xuyên. Riêng máy móc được bảo dưỡng thường xuyên và dụng cụ luôn được vô trùng, bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng từ nhân viên y tế, được thăm khám tỉ mỉ, bài bản từ bác sỹ, được sử dụng công nghệ tốt nhất và chăm sóc sau điều trị thường xuyên.

Quan trọng nhất, bác sỹ răng hàm mặt của nha khoa Hoàn Mỹ đã trải qua đào tạo kiến thức và kỹ năng bài bản, tốt nghiệp trường  Đại học Bordeaux 2 – nơi đào tạo nha khoa hàng đầu tại Pháp, và đã qua tu nghiệp chuyên sâu về răng thẩm mỹ tại Hoa Kỳ. Với những tiền đề quan trọng này, Hoàn Mỹ tự tin sẽ là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội dành cho bạn.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về phương pháp tẩy trắng và công nghệ Laser Whitening, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại hotline 0943 776699 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các nha sỹ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn mọi vấn đề có liên quan một cách chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook