adv top

Tìm hiểu: Ý nghĩa răng khểnh trong nhân tướng học là gì?

07:37:52 - 23/06/2017 - Admin Seo

Răng khểnh là 1 nét đẹp riêng của người phụ nữ Á Đông, không chỉ là nụ cười duyên dáng, trong dân gian răng khểnh còn mang 1 ý nghĩa riêng. Ý nghĩa của răng khểnh trong nhân tướng học là gì? Răng khểnh được hình thành như thế nào?

Răng khểnh có ý nghĩa gì?

Răng khểnh đẹp hay xấu? Răng khểnh nói lên điều gì chắc hẳn ai cũng biết. Ở các nước phương Đông đặc biệt là Nhật Bản hay Việt Nam thì những cô gái răng mọc khểnh rất hay được chú ý bởi chiếc răng làm nên nét xinh duyên của người con gái.

răng khểnh

Răng khểnh có ý nghĩa gì trong quan niệm của người Á Đông

Người ta quan niệm những ai có răng mọc khểnh sẽ cực kỳ khéo léo, duyên dáng. Đàn ông lấy được những cô gái ấy sẽ không lo về việc giao tiếp, ngoại giao với bên ngoài bởi người vợ răng khểnh có khả năng giao tiếp tốt và học thức thông minh.

Tuy nhiên, răng khểnh có ý nghĩa gì bên cạnh đó lại có người cho rằng phụ nữ răng khểnh là người lòng dạ tính toán, khó phán đoán được cảm xúc thật của họ. Nói nôm na như bây giờ là những con người cực kỳ nguy hiểm nên phải hạn chế tiếp xúc.

Nhân tướng học cho thấy dù có răng khểnh 2 bên hay răng mọc khểnh 1 bên thì những người có răng khểnh một là được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, hai là những kẻ chuyên đi lừa đảo người khác để vụ lợi cho bản thân.

Bên cạnh đó, răng khểnh là răng như thế nào ở các nước phương Tây lại cho răng những người có răng nanh khểnh đem lại vận xui bởi những chiếc răng này được cho là răng của ma cà rồng, đặc biệt là những ai có răng khểnh hai bên. Một số nước cấm người có răng mọc khểnh nhập cảnh vì sợ đem lại điều không may mắn cho đất nước của họ.

Vì thế, những người có 1 hay 2 răng khểnh ở phương Tây thường bị mọi người xa lánh, phải sống cuộc sống cô độc suốt đời, không người bầu bạn.

Răng khểnh hình thành như thế nào?

rang khenh

Răng khểnh được hình thành như thế nào?

Răng khểnh là gì? Trong lĩnh vực nha khoa, răng mọc khểnh là chiếc răng nanh mọc chếch lên khỏi cung hàm so với những răng khác. Đứng trên góc độ nha khoa chiếc răng mọc khểnh không có ý nghĩa gì đặc biệt. Dựa vào một số dấu hiệu sau bạn có thể dễ dàng nhận biết liệu mình có đang mọc răng khểnh hay không và tại sao lại có răng khểnh:

+ Răng nanh sữa rụng sớm, những chiếc răng kế cận có xu hướng mọc chèn vào vị trí răng nanh.

+ Răng nanh vĩnh viễn mọc, nhưng răng nanh sữa chưa rụng thì tất yếu răng sẽ phải mọc chồi lên trên thành răng nanh khểnh.

+ Vòm hàm hẹp không đủ chỗ để chiếc răng nhanh mọc thẳng trên cung hàm.

+ Những chiếc răng kế cận quá lớn, lấn chiếm vị trí răng nanh.

Răng khểnh mang lại nụ cười duyên dáng nhưng không phải trường hợp nào cũng vậy, vậy răng khểnh có ảnh hưởng gì không? Có nên niềng răng khểnh để răng đều đẹp và chắc chắn hơn không?

Nguồn: http://nhasithammy.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook