adv top

Tìm hiểu “trào lưu” đính đá vào răng có hại không?

12:11:47 - 20/11/2016 - Admin Seo

 

Đính đá vào răng là xu hướng làm răng thẩm mỹ được giới trẻ rất yêu thích, đem lại cho họ nụ cười lấp lánh. Nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít người phải băn khoăn đính đá vào răng có hại không? Để giải đáp được băn khoăn này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1/ Tìm hiểu “trào lưu” đính đá vào răng có hại không?

Đính đá vào răng có hại không?  Răng được chọn để gắn đá sẽ được làm sạch bởi máy cạo vôi răng bằng siêu âm, với những đầu insert chuyên dùng. Sau đó bác sĩ và khách hàng cùng nhau trao đổi vị trí gắn viên đá lên răng để cuối cùng viên đá sẽ được gắn lên vị trí đẹp nhất. Vị trí đó sẽ được khoan một lỗ rất nhỏ bằng tay khoan siêu tốc.

dinh-da-vao-rang-co-hai-khong-1

Tìm hiểu “trào lưu” đính đá vào răng có hại không?

Chính vì được thực hiện bằng tay khoan siêu tốc và lỗ khoan rất nhỏ nên việc gắn đá hoàn toàn không gây cảm giác đau cho bệnh nhân. Hoàn toàn không phải chích thuốc tê trong khi gắn đá như một số người vẫn lầm tưởng nên sẽ không có hại và bạn không cần quá lo lắng đính đá vào răng có hại không

2/ Gắn đá có ảnh hưởng gì về lâu dài không?

Gắn đá lên răng hoàn toàn không gây tổn hại đến răng. Lỗ được tạo trên răng để gắn đá được khoan bằng tay khoan siêu tốc và rất nhỏ, thông thường chỉ khoan một phần mỏng trên bề mặt men răng nên hoàn toàn không gây tổn hại cho răng. Chính vì vậy có thể tự tin khẳng định răng, việc gắn đá hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì về lâu dài sau này cho răng!.

3/ Gắn đá có bền không? Sau bao lâu thì viên đá bị rơi ra?

dinh-da-vao-rang-co-hai-khong-2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Tại Nha khoa Paris, đá được gắn vào răng bằng vật liệu chuyên dùng. Nha khoa Paris có thể tự tin đảm bảo rằng, tỉ lệ viên đá gắn lên răng bị rơi ra là rất thấp. Thông thường viên đá sẽ được bám dính với thời gian rất lâu dài, cùng với tuổi thọ của răng. Chính vì điều này, Tự tin với bí quyết của riêng mình, Nha khoa thẩm mỹ Paris bảo hành cho khách hàng sau khi gắn đá: trong thời gian bảo hành, nếu viên đá bị rơi ra, bị vỡ, hoặc bị đổi màu sẽ gắn lại miễn phí cho các bạn viên đá mới!

4/ Sau này không thích gắn nữa, lấy viên đá đó ra thì sao?

Nếu vì một lý do nào đó, sau này bạn muốn tháo viên đá ra khỏi răng, lỗ khoan trên răng hoàn có thể được trám tái tạo lại bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ hoặc nếu có răng sâu cần nhổ răng để trồng răng giả thay thế. Tại Paris tự tin đảm bảo rằng, sau khi trám răng thẩm mỹ xong bạn hoàn toàn không thể phát hiện ra dấu vết của miếng trám.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ nhổ răng cũng như đính đá vào răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được hỗ trợ một cách cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook