adv top

Tổng hợp những phương pháp làm trắng răng hiệu quả

16:20:36 - 25/03/2018 - HoangSeo HoangSeo

Những phương pháp làm trắng răng đơn giản tại nhà luôn là những sự lựa chọn rất được ưa chuộng của nhiều người không chỉ bởi tính hiệu quả mà còn vì cách thực hiện đơn giản lại tiết kiệm được chi phí thực hiện rất nhiều. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu kỹ hơn về những phương pháp này.

1. Phương pháp làm trắng răng bằng baking soda

Baking soda được biết đến là một nguyên liệu cực thông dụng trong nấu nướng. Tuy nhiên lại có khá ít người biết rằng baking soda còn có tác dụng làm trắng răng nhan chóng và rất hiệu quả.

Cách thực hiện: Sử dụng 1 chút bột baking soda đem hòa lẫn cùng nước sao cho thành một hỗn hợp sền sệt. Sau đó sử dụng hỗn hợp này để chà sát nhẹ nhàng lên bề mặt răng trong khoảng từ 2-3 phút rồi thực hiện súc miệng thật sạch lại bằng nước thường. Thực hiện phương pháp này chỉ sau vài lần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về màu răng.

2. Cách làm trắng răng cùng nước cốt chanh tươi

Chanh tươi được biết đến rất nhiều với công dụng làm trắng, tẩy trắng. Chính vì vậy mà chanh cũng có thể sử dụng như 1 cách làm trắng răng hiệu quả.

Cách thực hiện: Chuẩn bị 1 chút nước cốt chanh tươi cùng 1 chút muối, đem trộn lẫn với nhau sao cho tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Sau đó sử dụng bàn chải lông mềm để đưa hỗn hợp này lên và chà sát lên bề mặt răng trong vòng 3 phút. Thực hiện theo cách làm trắng răng này bạn sẽ thấy được hiệu quả tẩy trắng răng thay đổi rõ rệt theo từng lần thực hiện.

Tổng hợp những phương pháp làm trắng răng hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng chanh nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà

* Lưu ý: Khi thực hiện làm trắng răng bằng chanh bạn cần hết sức chú ý bởi chanh có tính axit khá mạnh, có thể gây ảnh hưởng tới nướu và lợi nếu sử dụng sai cách cũng như liều lượng.

Trên đây là những chia sẻ về cách làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà. Hi vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/2-cach-lam-trang-rang-bi-o-vang-hieu-qua-nhat-hien-nay

Xem thêm

>>> Muối có làm trắng răng không và những lưu ý cần biết

>>> Tổng hợp những cách làm trắng răng bằng vỏ bưởi đơn giản hiệu quả nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook