adv top

Top 3 cách làm đều răng VĨNH VIỄN không cần Phẫu Thuật

11:04:37 - 07/02/2018 - CTV Quan

Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn 3 cách làm đều răng cho hiệu quả vĩnh viễn mà không cần sử dụng tới phương pháp phẫu thuật hàm tốn kém. Hãy tham khảo bài viết để nắm được những phương pháp này nhé.

3 Cách làm đều răng hiệu quả cao

Làm đều răng bằng Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp làm đều răng phổ biến nhất, ưu điểm của niềng răng chính là chi phí thấp, hiệu quả vĩnh viễn và không bị ảnh hưởng tới các mô hay xương hàm. Tuy nhiên cách làm đều răng này đòi hỏi người sử dụng cần dùng trong 1 -2 năm liên tục vì vậy ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ trong thời gian này.

Làm đều răng bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Làm đều răng bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Tuy nhiên với hiệu quả mà nó đem lại bạn cũng nên cân nhắc sử dụng bởi hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện các loại niềng răng trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng.

Làm đều răng bằng cách chụp răng sứ

Làm đều răng bằng phương pháp cầu răng sứ

Làm đều răng bằng phương pháp cầu răng sứ

Phương pháp chụp răng sứ thẩm mỹ này tuy ít phổ biến hơn niềng răng thẩm mỹ nhưng hiệu quả của nó đem lại nhanh và khá cao. Đây là cách đòi hỏi người sử dụng cần mài cùi răng để bọc lên trên 1 thân răng sứ đẹp. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian rất ngắn, chỉ mất 3 ngày là bạn có thể có một chiếc răng mới sử dụng được ngay.

Làm đều răng bằng dán sứ Veener

Dán sứ Veener yêu cầu người sử dụng mài bớt một chút men răng ở mặt ngoài rồi dán lên trên một lớp veener sứ bằng keo chuyên dụng. Dán sứ veener là cách bảo tồn răng thật khá tốt và thời gian thực hiện chỉ trong vòng 1 ngày. Tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng với những trường hợp hô vẩu nhẹ.

Làm đều răng hô nhẹ bằng dán sứ veener

Làm đều răng hô nhẹ bằng dán sứ veener

3 cách làm đều răng chúng tôi vừa giới thiệu đều mang lại hiệu quả rất cao nhưng đối với các trường hợp hô, vẩu quá nặng thì bắt buộc phải nhờ tới sự can thiệp của phẫu thuật hàm hoặc các trường hợp mất răng thì chỉ có thể dùng các phương pháp cầu răng sứ hoặc ghép răng implant.

Địa chỉ làm đều răng uy tín

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc Hệ thống nha khoa Paris với chuỗi 7 phòng khám trên toàn quốc được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, cùng công nghệ điều trị tối tân và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn đọc lựa chọn sử dụng dịch vụ

Làm đều răng tại nha khoa Paris

Làm đều răng tại nha khoa Paris

Với những công nghệ mới và hiện đại cùng sản phẩm chất lượng nhất như Niềng răng mắc cài 3d Speed, Niềng răng khay trong, Bọc răng sứ Nano Shining 5s,… sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ làm đều răng an toàn và thẩm mỹ nhất.

Hi vọng bài viết: “Top 3 cách làm đều răng VĨNH VIỄN không cần Phẫu Thuật” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/cach-lam-rang-ho-vau-tro-nen-deu-dep.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook