adv top

Trám răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

16:38:15 - 28/09/2016 - nguyetparis
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi trám răng bao nhiêu tiền ạ? Em có một lỗ sâu nhỏ trên răng và đang có ý định đi trám lại để ngăn ngừa răng sâu nặng hơn. Tuy nhiên vẫn băn khoăn chưa biết chi phí trám răng như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về nha khoa Paris. Về thắc mắc “Trám răng bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trám răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước khi đi vào phân tích, chúng tôi xin cung cấp bảng giá trám răng tại Nha khoa Paris cho bạn tham khảo:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Đi liền với chi phí trám răng thẩm mỹ thường là kỹ thuật và chất liệu tương ứng. Bởi thế, khi tìm hiểu trám răng bao nhiêu tiền, bạn nên có sự so sánh. Hãy xem kỹ thuật cụ thể tại địa chỉ báo giá sẽ sử dụng để trám răng là gì, hiệu quả ra sao, trám lâu hay nhanh, chất liệu trám là gì xuất xứ từ đâu, đảm bảo duy trì được trong bao nhiêu năm, vẻ thẩm mỹ ra sao, có lộ chất liệu trám hay không?

Trám răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 1

Trám răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào công nghệ trám răng

Đặc biệt, cần quan tâm tới vấn đề vết trám phức tạp như thế nào. Trám lỗ sâu sẽ đơn giản hơn nhiều trám thẩm mỹ cho răng cửa, trám vết sứt nhỏ kỹ thuật không thể phức tạp bằng trám răng vỡ nặng… Khi đó câu hỏi trám răng giá bao nhiêu cần đi liền với yếu tố phải đẹp sau khi thực hiện hàn trám.

Tại nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm sẽ được điều trị và hàn trám tốt nhất bằng công nghệ Laser Tech hiện đại nhất hiện nay, bạn cũng không cần lo lắng trám răng bao nhiêu tiền, nha khoa Paris có mức chi phí trám răng ưu đãi và thấp nhất.

Trong trường hợp răng sâu nhẹ chỉ có một lỗ nhỏ như của bạn thì điều trị rất nhanh chóng và tiết kiệm. Chỉ mất khoảng 30′ để bác sỹ tiến hành vệ sinh khoang miệng, đeo đê bảo vệ nướu và nạo bỏ khoang sâu. Sau khi sửa soạn răng sạch sẽ, chất liệu trám bít sẽ được đổ đầy vào lỗ sâu. Ban đầu chất liệu dạng hơi lỏng để bác sỹ tạo hình chuẩn theo khớp cắn và gờ rãnh. Khi đạt đến độ chính xác mong muốn mới tiến hành làm đông cứng vật liệu trám bít.

Trám răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 2

Trám răng giúp đảm bảo vết sâu được khắc phục, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trở lại

Việc làm đông bằng laser er 4.0 thế hệ mới đảm bảo giữ nguyên kích cỡ và hình dạng của miếng trám sau khi hóa cứng, đảm bảo chuẩn đúng với dự liệu ban đầu khi tạo hình miếng trám dẻo của bác sỹ. Nhờ vậy, giữa miếng trám với mô răng không có khe hở, khoang rỗng nên tránh được tình trạng ê buốt răng về sau. Hơn nữa, dưới sự kích hoạt của laser er, miếng trám hình thành được hàng ngàn các chân bám rắn chắc, khó đứt gãy và bung bật nên có độ bền, bám vô cùng lớn, duy trì được trên răng lâu dài nhất.

Công nghệ được Trung tâm áp dụng để gia tăng chất lượng hàn trám mà không ảnh hưởng đến vấn đề trám răng bao nhiêu tiền nên bạn có thể yên tâm.

Công nghệ trám răng Laser Tech mới nhất sẽ giúp đảm bảo vết sâu được khắc phục, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trở lại. Ngoài ra, quy trình hàn răng tại Paris diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm và hoàn toàn không gây nên cảm giác ê buốt hay đau nhức cho bạn. Đã có hàng trăm bệnh nhân trám răng tại Nha khoa Paris và đều có phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Trám răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 3

Công nghệ hàn trám Laser Tech tại Nha khoa Paris

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trám răng bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 để nhận tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook