adv top

Trám răng có bền không? – Quy trình trám răng

09:21:17 - 19/07/2016 - Admin Seo

Trám răng là kỹ thuật nhằm phục hồi lại phần men răng đã bị hỏng giúp ngăn chặn tình trạng sâu răng phát triển, không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài hủy hoại. Vậy trên thực tế trám răng có bền không và quy trình trám răng diễn ra như thế nào?

1/ Thực tế trám răng có bền không?

Trên thực tế trám răng có bền không? – Hiện nay tại nha khoa Paris đang áp dụng những kỹ thuật trám răng hiện đại nên sẽ giúp bạn phục hồi răng 100% và nhu cầu ăn nhai tốt, vì thế khách hàng có thể yên tâm về độ dẻo cũng như độ bền của răng. Bởi:

÷ Công nghệ Laser Tech hiện đại có khả năng hóa cứng vật liệu bằng bước sóng laser ưu việt nhất. Công nghệ giúp tái tạo răng bằng chất liệu trám răng ưu việt, bám dính cao dựa trên nền tảng của những chân bám bền chắc, giúp khắc phục được hoàn toàn tình trạng khoang rỗng, long chân bám.

tram rang co ben khong 1

Trên thực tế trám răng có bền không?

÷ Quá trình hàn trám được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn giỏi, thao tác nhẹ nhàng dễ chịu. Miếng trám đạt độ bền chắc nhiều năm, không dễ bị bung bật, bể vỡ, vừa khít hoàn toàn và không có khe hở, khoang rỗng nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau nhức sau khi trám.

Chính vì thế khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ không phải lo lắng trám răng có bền không?

2/ Quy trình trám răng diễn ra như thế nào?

Tại nha khoa Paris bạn sẽ được tiến hành hàn trám răng theo 1 quy trình chuẩn với 5 bước, giúp bạn khôi phục lại hàm răng khỏe mạnh.

* Bước 1. Thăm khám- Tư vấn

Bác sĩ thăm khám tổng quát, sau đó kiểm tra tất cả các răng và toàn diện các vị trí mặt nhai, mặt trong, mặt bên, vùng kẽ răng,.., xác định vị trí, tình trạng lỗ sâu răng,kiểm tra lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào. Và đề ra phương pháp điều trị chính xác.

* Bước 2. Nạo sạch mô răng sâu 

tram rang co ben khong 2

Quy trình hàn trám răng tại nha khoa Paris

Khi đã định vị vị trí răng sâu thì bác sĩ sẽ dùng mũi khoan và các thiết bị chuyên dụng để nạo hết phần mô răng bị sâu, khi cần sẽ sử dụng thuốc tê (với những răng bị tổn thương mô răng nhiều và làm bệnh nhân ê nhức trước và trong khi điều trị) để quá trình điều trị thuận lợi, nhanh chóng và mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

* Bước 3. Làm sạch và khử khuẩn

Lỗ sâu răng sau khi được lấy hết phần mô răng sâu sẽ được làm sach và khử khuẩn vùng răng đó trước khi trám nhằm ngăn ngừa sự phát triển trở lại của vi khuẩn.

* Bước 4. Trám lỗ răng sâu

Sau khi vùng răng này đã đảm bảo được làm sạch tuyệt đối thì bác sĩ sẽ xịt khô, cách ly, dùng chất liệu trám đặt vào từng lớp và làm đầy vào chỗ rỗng, điêu khắc tái tạo hình dạng giống và đẹp hơn cả răng ban đầu. Chất liệu trám răng có nhiều loại như GIC, Composite, Amalgam,.., quan trọng là bác sĩ thấy nên trám chất liệu nào phù hợp nhất cho lỗ sâu răng đó.

* Bước 5. Chỉnh và đánh bóng miếng trám

Sau khi tạo hình và trám hoàn tất lỗ sâu, bác sĩ sẽ kiểm tra xem có điểm cộm nào không, sau đó sẽ chỉnh và đánh bóng miếng trám trơn láng đẹp hơn để bệnh nhân ăn nhai dễ dàng và thoải mái hơn.

Đồng thời hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng miếng trám để chất liệu trám lâu bền theo thời gian, vệ sinh răng miệng đúng cách để có sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Trám răng có bền không? – Quy trình trám răng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để các bác sĩ tư vấn cho bạn nhé

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook