adv top

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và bền chắc nhất?

17:05:23 - 09/12/2015 - Admin Seo

Lựa chọn một địa chỉ hàn trám răng sẽ có ý nghĩa quyết định đến tính thẩm mỹ của khuôn hàm cũng như độ bền của vết trám. Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và bền chắc nhất là ở đó phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như khả năng vô trùng tốt.

Hàn trám răng là cách thẩm mỹ răng vỡ, mẻ, răng thưa xấu hay mòn men khá hiệu quả với chi phi tiết kiệm. Một ca hàn trám răng đẹp phải là thỏa mãn tiêu chí không tổn hại tới mô răng, mô mềm, không xâm lấn đến cấu trúc răng. Thao tác trám phải nhẹ nhàng, chính xác và không gây cảm giác đau hay chảy máu răng cho bệnh nhân. Chỗ trám phải có độ bóng tự nhiên, thẩm mỹ và không bị phát hiện bởi người đối diện khi giao tiếp. Muốn đạt được những tiêu chí này thì bác sỹ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn phải có óc thẩm mỹ cao để tái tạo được hình thể răng chuẩn xác và đạt tính thẩm mỹ cao.

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và bền chắc nhất?Hàn trám răng cần đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao

♦ Tiêu chí nào xác định trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt?

Có 3 tiêu chí cơ bản mà bạn cần lựa chọn cân nhắc trước khi thực hiện trám răng là yếu tố nha sỹ, trang thiết bị và công nghệ trám. Các yếu tố này bạn có thể nhận biết được qua các thông tin về trung tâm nha khoa và đặc biệt là các ca hàn trám thực tế mà phòng nha đã thực hiện.

Bền chắc và đẹp tự nhiên là những tiêu chí bạn cần hướng tới khi thực hiện hàn răng. Trong đó, công nghệ sẽ đóng một vai trò then chốt giúp hỗ trợ nha sỹ có thể thao tác chính xác và hạn chế tối đa các xâm lấn đến răng.

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và bền chắc nhất? 2Trám răng tốt nhất khi thực hiện với công nghệ Laser Tech

♦ Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín?

Dựa trên các tiêu chí kể trên thì nha khoa Hoàn Mỹ sẽ là đáng tin cậy để bạn lựa chọn và gửi gắm sự tin tưởng. Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy là bởi Hoàn Mỹ là trung tâm nha khoa sở hữu các công nghệ làm răng mới nhất hiện nay. Trám răng Laser Tech – một sáng tạo mới nhất hiện nay tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực hàn trám răng đã có mặt tại Nha khoa Hoàn Mỹ và ứng dụng cho hàng ngàn bệnh nhân, đem lại kết quả cao và nhiều phản hồi hài lòng về chất lượng.

Hàn trám răng về bản chất là dùng dụng cụ trám bít vật liệu trám lên phần răng bị tổn thương để phục hình và thẩm mỹ răng nên về lâu dài hiệu quả không cao do vết trám bị bong bật khi ăn nhai hay kích thích nóng lạnh.

Nếu như các công nghệ cũ chỉ giúp trám bít phần răng xấu và thường độ bám dính vật liệu kém thì Laser Tech lại giải quyết được vấn đề này bằng cách tạo ra các chân bám cố định trên bề mặt răng, giúp cho vật liệu được neo giữ tốt hơn, khắc phục được tình trạng xoang trám bị rỗng hay thấm nước, giúp cố định miếng trám dưới tác dụng của ánh sáng laser và đảm bảo ăn nhai tốt.

Trám răng Laser Tech còn có một ưu điểm cơ bản là hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân trong và sau khi hàn trám.

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và bền chắc nhất? 3Nha khoa Hoàn Mỹ – địa chỉ trám răng uy tín

Thăm khám và điều trị nha khoa tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Hệ thống Extra AS lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cũng  giúp vô trùng tuyệt đối dụng cụ cũng như phòng trám, hoàn toàn không có sự lây nhiễm xảy ra trong khi trám răng.

Tốc độ hàn trám răng với công nghệ mới thực hiện nhanh chóng với tần suất khoảng 10 phút đối với 1 đơn răng bởi nha sỹ Hoàn Mỹ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả bền chắc nhất là những gì chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn.

Nha khoa Hoàn Mỹ chính là câu trả lời cho câu hỏi trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt. Đến với Hoàn Mỹ, bạn sẽ được thực hiện với dich vụ chất lượng quốc tế và mức giá hoàn toàn ưu đãi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook