adv top

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất

11:07:43 - 29/08/2016 - Admin Seo

Trồng răng implant là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng khiếm khuyết của răng được rất nhiều người tin dùng, bởi thế trồng răng implant bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhiều hơn.

1/ Trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện trồng răng giả implant và ở mỗi trung tâm thì lại có một mức giá khác nhau. Dĩ nhiên sự chênh lệch này cũng không nhiều nhưng cũng đủ khiển khách hàng đứng trước sự đắn đo lựa chọn.

+ Trên thực tế trồng răng sứ thì chi phí trồng răng phụ thuộc vị trí răng cần phục hình. Ví dụ như trồng răng cửa bao giờ cũng đắt hơn răng hàm do yêu cầu thẩm mỹ cao hơn. Nhưng chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu hay trồng răng implant giá bao nhiêu lại không phụ thuộc vào vị trí trồng răng.

trong rang implant bao nhieu tien 1

Trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

+ Giá trồng răng implant phụ thuộc vào loại implant và loại răng sứ mà bạn lựa chọn phục hình. Hiện nay có rất nhiều loại implant và răng sứ với các mức giá khác nhau. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng và tùy vào tình trạng cũng như điều kiện kinh tế bản thân mà bạn sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp với mình.

+ Chi phí trồng răng implant tùy vào số lượng răng bạn muốn phục hình.

2/ Trồng răng implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Hiện nay trồng răng implant tại nha khoa Paris đang ứng dụng với mức giá cụ thể như sau, bạn có thể tham khảo ngay.

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Trồng răng implant theo phương pháp cấy ghép răng implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu. Ngoài ra, cấy ghép răng implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương hàm ,…việc sử dụng phương pháp trồng răng cấy ghép implant ngày nay đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá chính xác trồng răng implant giá bao nhiêu tiền.

trong rang implant bao nhieu tien 2 (1)

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ trồngrăng implant tại nha khoa Paris.*Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng

Nha Khoa Paris là địa chỉ phục hình implant uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Cắm ghép implant ở đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng các vật liệu phục hình răng an toàn, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệtbạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ implant 4S tiên tiến nhất hiện nay, do đó bạn sẽ có được kết quả trồng răng đẹp như mong muốn.

Khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ không phải lo lắng nhiều vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu bởi chúng tôi luôn nổ lực cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook