adv top

Trồng răng Implant mất bao lâu để răng hoạt động ổn định?

09:30:11 - 12/06/2018 - CTV Thang

Trồng răng Implant là một kỹ thuật cấy ghép răng giả hiện đại nhất hiện nay, đem lại cho bạn những chiếc răng giả giống hoàn toàn với răng thật cả về chức năng và tính thẩm mỹ. Vì vậy mà nhiều người rất quan tâm đến loại răng giả này, sau đây chúng tôi xin được giải đáp cho các bạn về vấn đề trồng răng Implant mất bao lâu để bạn đọc có thể hiểu chi tiết hơn.

1. Trồng răng Implant mất bao lâu

Trước tiên chúng tôi xin được định nghĩ lại cấy ghép răng Implant là gì để bạn đọc nắm rõ hơn về phương pháp này. Cấy ghép Implant là đặt một trụ làm bằng titanium vào xương hàm để thay thế cho chân răng thật, sau đó sẽ tiến hành lắp vít abutment và cuối cùng là mão sứ. Răng Implant giống hoàn toàn với răng thật cả về chức năng và tính thẩm mỹ.

Với những kỹ thuật hiện đại như vậy thì trồng răng Implant mất bao lâu? Thường thì thời gian cho một ca cấy ghép Implant sẽ tùy thuộc vào tình trạng mức độ răng miệng của bệnh nhân và tùy thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình.

– Trường hợp mới mất răng, mức độ xương hàm còn tốt, chưa bị tiêu xương: Trường hợp này cấy ghép diễn ra thuận lợi sẽ mất từ 2-3 tháng.

Trồng răng Implant mất bao lâu để răng hoạt động ổn định?

Trồng răng Implant mất bao lâu để răng hoạt động ổn định?

– Trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu đi: Trường hợp này xương hàm bị tiêu đi nhiều, không còn đủ độ dày để cấy ghép trụ Implant vào nữa, cho nên cần có thêm thời gian để cấy xương vào rồi mới cấy trụ vào được. Thông thường trường hợp này sẽ mất từ 3-6 tháng để hoàn thành quy trình cấy ghép.

Vậy bạn đã rõ trồng răng Implant mất bao lâu rồi chứ. Vì vậy bạn nên đi cấy ghép Implant sớm nhất có thể sau khi gẫy răng để ca cấy ghép được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể.

2. Gía trồng răng Implant là bao nhiêu?

Vì đây là một phương pháp hiện đại nên mức giá cũng khá cao so với mức thu nhập của người dân. Sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá trồng răng Implant tiêu chuẩn đang áp dụng tại nha khoa Paris để các bạn tham khảo kỹ trước khi chọn dịch vụ.

 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn về vấn đề trồng răng Implant mất bao lâu. Vì đây là phương pháp hiện đại yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao, nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành dịch vụ. Nha khoa Paris tự hào là nha khoa cấy ghép Implant với kỹ thuật hiện đại và bác sĩ có chuyên môn cao, đã thành công trong rất nhiều ca cấy ghép Implant và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết để được các chuyên viên của nha khoa Paris tư vấn tận tình nhé.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/thoi-gian-trong-rang-implant-mat-bao-lau.html

Xem thêm:
>>> Cấy Implant trả góp ở đâu chất lượng tốt và uy tín nhất?
>>> Cấy ghép răng implant ở đâu TỐT NHẤT – Chia sẻ từ CƯ DÂN MẠNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook