adv top

Trồng răng sứ mất bao lâu theo kinh nghiệm của nha sĩ

15:40:36 - 27/02/2018 - CTV Quan

Trồng răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc rất lớn vào công nghệ cũng như trình độ thực hiện của nha sĩ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được trồng răng sứ mất bao lâu và nơi nào đang tối ưu nhất được thời gian kỹ thuật này nhé.

Trồng răng sứ mất bao lâu?

Trước đây, người bệnh đã sử dụng dịch vụ thường ngao ngán lắc đầu khi được hỏi trồng răng sứ mất bao lâu, phải trải qua quá nhiều công đoạn để hoàn thiện nên khiến nhiều người cảm thấy sợ trước khi sử dụng dịch vụ như:

• Lấy dấu hàm

• Mài răng

• Tạo mẫu thiết kế

• Thử sườn

• Hoàn thiện răng

Trồng răng sứ mất bao lâu? 1

Trồng răng sứ mất bao lâu?

Tất cả những công đoạn này đều được thực hiện riêng rẽ khiến thời gian bị kéo dài. Vậy làm sao để giải quyết những băn khoăn về câu hỏi trồng răng sứ mất bao lâu?

Nano Shining 5s – Rút ngắn tối đa thời gian trồng răng sứ!

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, tại nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ Nano Shining 5s tiên tiến cho khả năng rút ngắn tới hơn 50% thời gian trồng răng so với trước đây. Toàn bộ quy trình bạn cần thực hiện trước đây sẽ được rút gọn chỉ trong 2 lần hẹn chính như sau

Lần hẹn 1

Khách hàng sẽ được nha sĩ tư vấn và thông báo trước về toàn bộ những chú ý trong quá trình trồng răng. Nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ được tiến hành lấy dấu hàm và mài cùi răng ngay sau đó

Trồng răng sứ mất bao lâu với Nano Shining 5s 2

Trồng răng sứ mất bao lâu với Nano Shining 5s

Lần hẹn 2

Lắp răng sứ hoàn chỉnh, có thể tới đây bạn sẽ thắc mắc các công đoạn khác tại sao không thấy. Lý do bởi các công đoạn trên đều được các kỹ thuật viên người Pháp giàu kinh nghiệm đảm nhiệm chế tạo nên sự tương khớp được đảm bảo ở mức cao nhất

Công nghệ Nano Shining 5s phù hợp với hầu hết các đối tượng và rất phù hợp cho các trường hợp có nhu cầu làm răng khểnh, răng nanh,….

Hãy liên hệ ngay với tổng đài 1900.6900 hoặc tới trực tiếp các chi nhánh của hệ thống nha khoa Paris để được các nha sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Hi vọng bài viết : ” Trồng răng sứ mất bao lâu theo kinh nghiệm của nha sĩ ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook