adv top

Trồng răng từ thiện dành cho những đối tượng nào?

15:24:30 - 30/05/2018 - CTV Thang

Hiện nay các bệnh về răng miệng đang rất phổ biến trong xã hội, không kể người giàu người nghèo. Đối với người có đầy đủ kinh tế thì họ có thể bỏ tiền ra để chữa trị, phục hồi lại những chiếc răng bị hư hại hay đã bị gãy đi. Nhưng đối với người nghèo, việc trồng răng giả lại là cả một vấn đề rất lớn. Vì vậy các hoạt động trồng răng từ thiện cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong xã hội.

1. Trồng răng từ thiện dành cho những đối tượng nào?

Một số trung tâm nha khoa hiện nay có tổ chức các hoạt động trồng răng từ thiện, hoạt động này hướng đến những người nghèo không có điều kiện trồng răng giả. Họ chỉ cần có những giấy tờ như sổ chứng nhận hộ nghèo, chứng minh thư nhân dân và một số giấy tờ khác tùy vào chính sách của trung tâm nha khoa tổ chức để được hưởng những lợi ích từ các hoạt động từ thiện này. Hầu hết các dịch vụ được thực hiện là phục hình răng tháo lắp hoàn toàn miễn phí hoặc hỗ trợ phần lớn chi phí cho người nghèo.

 

Trồng răng từ thiện dành cho những đối tượng nào? 1

Trồng răng từ thiện-một hành động đẹp

Những hoạt động trồng răng từ thiện này vừa mang ý nghĩa cao cả và cũng vừa là một hình thức quảng cáo tốt cho hình ảnh của trung tâm nha khoa đó. Vì là làm từ thiện nên chi phí đầu tư ra cũng hạn chế, nên khó có thể thực hiện các dịch vụ hiện đại tốn kém như bọc răng sứ, trồng răng Implant… Tuy nhiên chỉ vậy thôi cũng đã mang đến rất nhiều ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện trồng răng giả thay thế những chiếc răng đã bị mất. Xã hội cần nhiều hơn những hoạt động đẹp mang nhiều ý nghĩa như vậy.

2. Trồng răng tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris đang áp dụng Công nghệ cấy ghép Implant 4S, được coi là giải pháp hoàn hảo phục hồi răng mất đem lại hiệu quả toàn diện, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, giúp đem lại hiệu quả ăn nhai cũng như phục hồi tính thẩm mỹ tối đa.

Trồng răng từ thiện dành cho những đối tượng nào? 1

Trồng răng tại nha khoa Paris đảm bảo an toàn chất lượng

Nhiều bạn đọc còn thắc mắc về trồng răng hàm giá bao nhiêu hay bảng giá dịch vụ trồng răng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu, chúng tôi xin cung cấp bảng giá làm răng chuẩn tại nha khoa Paris để bạn đọc tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các hoạt động trồng răng từ thiện và dịch vụ làm răng tại nha khoa Paris. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 19006900 hoặc để lại bình luận dưới bài viết để được các chuyên viên của nha khoa Paris tư vấn tận tình nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook