adv top

Tự tin khi giao tiếp với niềng răng sứ thẩm mỹ

13:23:39 - 30/05/2016 - HuyenMai

Niềng răng mà vẫn giúp bạn tự tin khi giao tiếp đó chính là ưu điểm lớn nhất của niềng răng sứ thẩm mỹ. Phương pháp niềng răng này ngày càng được áp dụng rộng rãi chính bởi những ưu điểm của nó mà các loại niềng răng khác không có

1. Niềng răng sứ thẩm mỹ là gì?

Niềng răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thay thế niềng răng bằng kim loại ở những trường hợp yêu cầu thẩm mỹ cao, bởi vì cũng cùng gắn niềng trực tiếp lên mặt ngoài của hàm răng nhưng niềng răng sứ thẩm mỹ cùng màu răng làm khó nhận ra đang đeo niềng.

Mắc cài sứ được làm bằng hợp kim và một vài loại vật liệu vô cơ khác. Dây thun và dây cung môi cũng cùng màu răng hay trong suốt, người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang đeo niềng răng.

nieng-rang-su-tham-my-1

Tự tin trong giao tiếp với niềng răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ áp dụng cho những trường hợp răng hô, móm, răng thưa, lệch lạc… Niềng răng sứ thẩm mỹ có 2 loại:

– Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng. Thẩm mỹ nhưng có phần hạn chế vì giá thành cao hơn với mắc cài kim loại inox.. Mắc cài cũng dễ sút ra và bạn phải đến nha sỹ thường xuyên hơn để gắn lại.

– Niềng răng mắc cài sứ tự động hay gọi tự động: Đây là mắc cài hiện đại nhất kết hợp giữa công nghệ trượt tự do của dây cung trong khe mắc cài nhằm tạo lực di chuyển răng sinh lý nhất và công nghệ mặt sứ thẩm mỹ, nhẹ nhàng không đau, rút ngắn thời gian điều trị cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ của khách hàng. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn.

2. Những ưu điểm vượt trội của niềng răng sứ thẩm mỹ

+ Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng bằng sứ có mắc cài trong suốt hoặc màu sắc như răng thật nên sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp hơn ngay cả khi đang niềng răng. Đây chính là ưu điểm mà niềng răng mắc cài kim loại không có được

+ Niềng răng sứ thẩm mỹ ít học cạnh và thân thiện với người sử dụng: So với kim loại, niềng răng mắc cài bằng sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

 nieng-rang-su-tham-my-2

Niềng răng sứ thẩm mỹ cho hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn

+ Cho hiệu quả cao: Niềng răng sứ thẩm mỹ có mắc cài không chỉ bám chặt trên răng, chịu lực kéo tốt mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả hơn. Đặc biệt với mắc cài sứ tự buộc thì hiệu quả chỉnh nha sẽ cao nhất chỉ trong thời gian ngắn

+ Niềng răng không đau nhức: Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng sứ thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn một cách tận tình nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook