adv top

ƯỚC LƯỢNG giá hàn răng composite MỚI nhất hiện nay

09:34:09 - 29/07/2016 - Admin Seo

Hiện nay giá hàn răng composite tại trung tâm nha khoa là bao nhiêu và có nên hàn răng bằng composite không? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những băn khoăn trên.

1/ Giá hàn răng composite MỚI nhất hiện nay

Hàn răng là phương pháp giúp bạn khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng với các trường hợp răng bị tổn thương, sứt mẻ, răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ hay khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn.

Hiện nay, giá hàn răng composite tại các nha khoa là khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá hàn răng bằng composite tại nha khoa Paris để bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Hi vọng với bảng giá hàn răng composite mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn phần nào nắm được chi phí để đi hàn răng rồi nhé.

2/ Có nên hàn răng bằng composite không?

Hiện nay, tại nha khoa Paris, trám răng bằng vật liệu composite là kỹ thuật hàn trám đang được nhiều khách hàng lựa chọn, vật liệu này sẽ bù đắp những khoảng trống khiếm khuyết trên răng hay sau khi điều trị các bệnh lý răng miệng (sâu răng, viêm tủy).

Để biết được có nên trám răng bằng Composite hay không? thì bạn hãy theo dõi 1 số ưu điểm của phương pháp này dưới đây

– Màu sắc Composite đẹp tự nhiên

Không giống như vật liệu trám răng kim loại Amalgam hay kim loại quý có maù bạc nên đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ không cao, đặc biệt không thực hiện cho các răng cửa. Vật liệu Composite có màu trắng trong giống màu men răng thật, có các cấp độ màu sắc phong phú phù hợp với các trường hợp màu răng khác nhau. Vì vậy, khi trám lên răng, người khác rất khó nhận ra sự khác biệt giữa vật liệu trám và men răng thật.

gia han rang composite 1

Gía hàn răng composite mới nhất tại nha khoa Paris là bao nhiêu?

– Thao tác trám Composite dễ dàng

Composite dễ dàng thao tác khi trám, giúp bác sĩ có thể tạo hình thẩm mỹ cho các trường hợp khiếm khuyết trên răng. Vật liệu này khôi phục hiệu quả thẩm mỹ rất tốt.

– Vật liệu Composite bền chắc

Độ bền của vật liệu này được đánh giá cao, có khả năng chịu lực nhai lớn giúp bạn khá thoải mái khi ăn nhai. Sau nhiều năm sử dụng, vật liệu không bị thoái hóa nên bạn không cần phải thay thế bằng phục hình mới.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vật liệu Composite vẫn có một số hạn chế không thể khắc phục. Vật liệu này sẽ có xu hướng sau vài năm sử dụng và xét về độ dẻo dai thì không thể sánh bằng răng thật. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, để duy trì chất lượng cao nhất cho phục hình, bạn cần tránh các loại thức ăn quá cứng, quá dai hay chứa nhiều màu thực phẩm (nước ngọt có gas, cà phê, thuốc lá…).

Trám răng bằng Composite có thể giữ độ bền khoảng 5-7 năm và không làm ảnh hưởng đến các mô răng sinh lý. Mặc dù thời gian sử dụng đôi khi không được như mong muốn, nhưng nổi bật nhất là tính thẩm mỹ cho răng sau phục hình là điều rất đáng được ghi nhận về vật liệu này.

Để rõ hơn về giá hàn răng composite cũng như kỹ thuật trám răng thẩm mỹ này và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa Paris hoặc liên hệ hotline 1900 6900 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chu đáo hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook