adv top

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ – Bật mí của chuyên gia

16:58:37 - 17/05/2016 - HuyenMai

Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm vượt trội và là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn niềng răng mà yêu cầu tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ không thì hãy tham khảo bài viết sau

1. Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ hơn hẳn so với niềng răng mắc cài kim loại chính là có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn. Hầu hết người phục hình khi niềng răng mắc cài sẽ khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên sự hiện diện của màu răng này khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Xuất phát từ vấn đề này,  các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Và niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng. Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ 2

Niềng răng mắc cài sứ bạn vẫn tự tin trong giao tiếp

2. Niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả cao

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng mắc cài sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn. Khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

3. Thuận tiện hơn trong sinh hoạt với niềng răng mắc cài sứ

Đặc biệt, khi sử dụng niềng răng mắc cài sứ bạn ít có cảm giác nhám bám ở vòm miệng, do phần cạnh của niềng răng trơn láng hơn nên rất thoải mái, đồng thời quá trình ăn nhai hay vệ sinh răng miệng của bạn cũng dễ thực hiện hơn nên không gây ảnh hưởng hay nảy sinh các bệnh về răng miệng trong quá trình niềng răng.

4. Niềng răng sứ không gây đau nhức

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ 1

Niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ không bị đau nhức

Tại nha khoa Paris, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

Quan trọng là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại Paris đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo hotline 1900.6900 để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể hơn về niềng răng mắc cài sứ và kỹ thuật chỉnh hình đảm bảo phù hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook